Tỉnh Kharkov: xóa sổ một nhóm biệt kích khủng bố gồm 11 người, thu giữ một lượng vũ khí lớn

Cơ quan an ninh Tỉnh Kharkov đã khống chế và bắt giữ một nhóm khủng bố gồm 11 chiến binh cùng với một lượng lớn vũ khí hiện đại.

Markian Lubkivskyi / facebook.com

“Giám đốc cơ quan an ninh Ukraina SBU Valentin Nalyvaychenko đã báo cáo với Tổng thống Ukraina Petro  Poroshenko về kết quả một chiến dịch đặc biệt. Vào ngày 12-13 Tháng tư, cơ quan SBU đã phối hợp cùng với Viện Công tố Tỉnh Kharkov đã xóa sổ một băng nhóm khủng bố lớn gồm 11 tên(!), chúng có liên quan đến các hành vi khủng bố trong khu vực tỉnh Kharkov ” – ông Lubkivsky viết trong thông báo.

Theo ông Lubkivsky, nhóm chiến binh khủng bố này có liên quan đến vụ bắn phá trụ sở chính của một ngân hàng thương mại vào hồi tháng Bảy và cơ quan Quân sự Tỉnh Kharkov vào hồi tháng Tám năm ngoái, thực hiện một vụ nổ gần trụ sở của tổ chức tình nguyện trong tháng Hai và phá hoại những xi téc tàu hỏa vào tháng Tư năm nay.

Với  chiến công này, cơ quan an ninh đã không chỉ phát hiện ra một loạt các vụ khủng bố, phá hoại mà còn ngăn chặn được những nhóm khủng bố, biệt kích mới đang chuẩn bị tấn công thành phố Kharkov và tỉnh Kharkov nói chung. Tất cả những kẻ bị bắt đều là công dân Ukraina sinh từ năm 1968 đến năm 1983. Nhóm khủng bố này được đào tạo chuyên nghiệp và tổ chức tốt, nhận được vai trò và nhiệm vụ rõ ràng.

Markian Lubkivskyi / facebook.com

Markian Lubkivskyi / facebook.com


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 1 phản hồi cho bài viết “Tỉnh Kharkov: xóa sổ một nhóm biệt kích khủng bố gồm 11 người, thu giữ một lượng vũ khí lớn”:

  1. kharkov viết:

    Cảm ơn ban biên tập báo ký giả đã đưa tin kịp thời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề