Đuổi việc nữ tiếp viên hàng không bán dâm trên máy bay

Một nữ tiếp viên của hãng hàng không Trung Đông vừa bị sa thải sau khi bị bắt quả tang bán dâm cho hành khách ngay trong phòng vệ sinh của máy bay.

Các trang tin ngày 1/10 dẫn nguồn nhật báo Sada của Arập Xê-út cho biết hãng hàng không Trung Đông chủ quản (được giấu tên) đã lập tức sa thải nữ tiếp viên sau khi phát hiện cô có hành vi bán dâm cho hành khách trong các chuyến bay. Hiện không có thông tin gì về tên của nữ tiếp viên này cũng như tên của hãng hàng không chủ quản.

Nữ tiếp viên trên thừa nhận thường xuyên gạ gẫm các hàng khách trên chuyến bay vào phòng vệ sinh để bán dâm, với “giá” khoảng 2.200 USD cho mỗi lần “vui vẻ”. Trong hơn hai năm qua, cô đã kiếm được hơn một triệu USD từ việc “làm thêm” này.

Nữ tiếp viên này cũng thừa nhận cô đã có quan hệ tình dục với rất nhiều hành khách và thường chọn các chuyến bay đường dài từ vùng Vịnh tới Mỹ.

Một số nguồn tin khác cho biết, các nữ tiếp viên hàng không cũng thường xuyên có hành vi quan hệ tình dục với các phi công và kiếm được bộn tiền từ việc này. Các phi công thường ra ám hiệu bằng tay để cho biết họ có “nhu cầu” và mức “giá” mà họ sẵn lòng trả để được “vui vẻ” với các nữ tiếp viên.

Theo Dân trí


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề