Quân đội Ukraina tấn công đáp trả quân lính Putin ở Gorlovka

Lực lượng chống khủng bố ATO đã bắt được các cuộc thông tin liên lạc vô tuyến của những kẻ khủng bố và quân lính Nga gần Gorlovka thộc tỉnh Donesk Ukraina.

Lực lượng vũ trang Ukraina đã phản công đáp trả các vị trí của quân đội hybrid của Liên bang Nga gần sát khu vực Gorlovka.

Binh lính của tiểu đoàn độc lập bộ binh cơ giới 43 thuộc lực lượng vũ trang quân đội Ukraina đã kể rằng các vị trí của Ukraina vào ngày 15 tháng 8 đã bị bắn phá từ súng phóng lựu tự động gắn bệ (AGS). Để đáp trả, lực lượng vũ trang ATO đã sử dụng vũ khí bộ binh, SPG, AGS và súng cối 82-mm, mà những loại súng này không cấm bởi các Hiệp định Minsk. Sau khi lực lượng ATO bắn trả, các chiến binh phiến quân ly khai đã cuống lên xin viện trợ gấp pháo binh và “Grad”, “đốt mẹ làng Novgorod đi!”, nơi mà đơn vị quân đội Ukraina đang quản chế.

Trên những đoạn ghi âm được nghe rõ rằng các lực lượng quân sự hybrid Nga và phiến quân đã bị thiệt hại nặng nề do kết quả của sự đánh trả. Ngoài ra, các chiến binh đã chứng minh cho thấy lời hứa “sau 10 phút” đã không có gì xảy ra. Các bạn hãy nghe những đoạn radio của bọn chiến binh đã được bắt sóng (lưu ý: đoạn radio có chứa các câu chửi thề).

Theo ua-today


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề