Ông Putin tiết lộ hành tung của con gái

Là một người hiếm khi tiết lộ cuộc sống riêng tư nhưng trong cuộc phỏng vấn mới đây với hãng tin TASS, Tổng thống Nga Vladimir Putin thừa nhận 2 cô con gái của mình đang sống ở Moscow.

Cuộc sống riêng tư của Tổng thống Vladimir Putin luôn được giữ kín. Nhà lãnh đạo Nga cũng ít khi đề cập tới Maria và Katerina, 2 cô con gái của ông với người vợ cũ Lyudmila Putina. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn độc quyền với hãng tin TASS (Nga) hôm 23-11, ông Putin đã cởi mở nói về 2 cô con gái của mình.

“Chúng đang sống ở Moscow, tất nhiên. Chúng tôi thỉnh thoảng gặp nhau tại nhà…” – ông Putin trả lời câu hỏi liệu Maria và Katerina có đang sống ở Nga hay không.

Dù có lịch trình làm việc bận rộn nhưng ông Putin cho biết mình gặp 2 cô con gái 1-2 lần/tháng nhưng vẫn phải chọn thời điểm thích hợp.

1-1416794640191

Cô gái được cho là Maria Putin (trái), con gái lớn của nhà lãnh đạo Nga. Ảnh: New York Post

2 cô con gái của ông Putin, Maria (29 tuổi), có biệt danh Masha, và Yekaterina (28 tuổi), thường được gọi là Katya, dường như là một bí ẩn đối với tất cả người Nga. Họ thậm chí còn không biết 2 cô trông như thế nào.

Ông Putin cũng chưa một lần chính thức chụp hình chung với 2 cô con gái. Năm 2010, Yekaterina bị đồn đoán kết hôn với con trai của một vị tướng Hàn Quốc nhưng người phát ngôn của ông Putin bác bỏ.

2-1416794756386

Cô gái được cho là Yekaterina Putin. Ảnh: 9 Gag

Không chỉ nhắc về con gái, nhà lãnh đạo Nga còn đề cập đến những người bạn cũ. Ông cố gắng giữ liên lạc với họ dù công việc bận rộn. Trong số đó, có những người bạn từ thời sinh viên ở Trường ĐH nhà nước Leningrad.

“Họ chủ yếu làm việc trong lĩnh vực thực thi pháp luật, Bộ Nội vụ, văn phòng luật sư và cơ quan hành chính. Nhiều người sống ở các nước cộng hòa cũ của Liên Xô, trong đó có Ukraina và Georgia. Khoảng 80 người” – ông Putin tiết lộ.

Nhà lãnh đạo Nga không đề cập chi tiết danh tính những người bạn của mình vì ông sợ họ có thể gặp nguy hiểm. Cuối cùng, ông Putin nói về những bóng hồng đi qua đời mình, đặc biệt là người vợ Putina mới ly dị hồi tháng 4 vừa qua.

 nld


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 3 phản hồi cho bài viết “Ông Putin tiết lộ hành tung của con gái”:

  1. Vova Bui viết:

    Báo chí VN hôm nay cũng ầm ĩ đăng cái tin này. nói thật ra là không còn mặt mũi nào mà sống được ở mấy nước tây, bắc âu nên chạy cả về Nga. bây giờ ông bố lại được thể chém gió.

  2. Vinh Nguyen viết:

    Tất nhiên ông ta phải nói là ở nước mẹ Nga chứ. Không nhẽ lại bảo định cư ở Hà Lan?

  3. Sylong Nguyễn viết:

    Con gái Pu lấy chồng và ở Hà Lan . Nhưng vụ máy bay MH17 dân Hà Lan đã hô hào tẩy chay Pu. Con gái Pu nhục quá chạy trốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề