Ở Donbass Ukraine không kiểm soát 409 km đường biên giới với Nga

Trợ lý của lãnh đạo lực lượng biên phòng quốc gia (LLBPQG) Slobodian đã tuyên bố như vậy.

Trợ lý lãnh đạo LLBPQG Ukraine Slobodian tuyên bố trên kênh 5 rằng vào thời điểm hiện tại Ukraine không kiểm soát được 409 km biên giới với Nga.

“Liên quan đến đoạn biên giới mà hiện tại chúng ta không kiểm soát được đó là 409,3 km trong giới hạn tỉnh Donesk và Lugansk” – ông Slobodian nói.

Ông cũng thông báo rằng cho đến hôm nay các đại diện của biên phòng Ukraine có trong thành phần của phái đoàn hỗn hợp làm việc tại cửa khẩu biên phòng Nga “Donesk”.

Theo lời của ông trợ lý, tổng thống Poroshenko giao nhiệm vụ cho LLBP Ukraine phải kiểm soát được đường biên quốc gia trước khi kết thúc năm nay.

“Tất nhiên mọi việc đều không phụ thuộc vào biên phòng quốc gia bởi vì đây là vấn đề thuộc mức khác – mức quốc tế. Nhưng về phía mình chúng tôi sẽ mang hết sức lực” – ông Slobodian nhấn mạnh.

V.A.N theo Korrespondent


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 2 phản hồi cho bài viết “Ở Donbass Ukraine không kiểm soát 409 km đường biên giới với Nga”:

  1. Thang LX viết:

    Tên thủ tướng Uk không biết nghĩ sao nhỉ! Bỏ tiền quá nhiều mà chỉ để chăn cừu không xâm phạm thôi chư đặc công VN chỉ trong nháy mắt cả đoạn hàng rào như tờ giấy gập nước… 1 kế hoạch có ý đồ tham nhũng thì đúng hơn công dụng chỉ dọa đàn cừu.

  2. Thê thì xây bức tường Yat làm gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề