Câu chuyện kỳ lạ về một vụ tai nạn

Họ đã nhìn thấy một người phụ nữ với khuôn mặt bị chảy máu đứng vẫy giữa đường  và yêu cầu họ dừng lại. Những gì xảy ra tiếp theo bất chấp lời giải thích!

 Nếu đây không phải là một phép lạ, vậy đó là gì?

phepla

Một cặp vợ chồng đang đi trên một chiếc xe, bất ngờ họ nhìn thấy một người phụ nữ đang đứng ở giữa đường và vẫy tay yêu cầu họ dừng lại. Người vợ nói với chồng rằng cần phải đi tiếp, bởi vì có thể gặp nguy hiểm, không thể lường được, nhưng người đàn ông đã quyết định dừng lại – anh ta cảm thấy có điều gì đó khủng khiếp. Tiến lại gần, họ nhận thấy có các vết cắt và vết bầm tím trên mặt và tay của người đàn bà lạ mặt.

Người phụ nữ với khuôn mặt bị chảy máu nói với họ rằng cô ta  đã gặp tai nạn, và chồng cô và cậu con trai mới sinh đang ở trong xe, chiếc xe  đã bị rơi vào một cái hố sâu. Cô cũng nói rằng chồng cô đã chết, nhưng con trai vẫn còn sống.

Người đàn ông quyết định xuống hố  để cố gắng cứu em bé. Ông bảo  vợ và người đàn bà bị thương hãy đứng gần chiếc xe và không được rời khỏi chỗ đó. Lại gần chiếc xe bị nạn, ông nhận thấy trên ghế ngồi phía trước có hai người lớn, nhưng ông đã không chú ý nhiều đến họ mà chỉ chú tâm cứu trẻ em. Ông bế em bé trong vòng tay  và chạy nhanh về chiếc xe của mình. Ở  đó chỉ có một mình  vợ của ông đứng đợi. Người đàn ông hỏi:

– Người phụ nữ kia đâu rồi?

– Cô ấy đã đi xuống mương ngay sau anh !

Sau đó, cả hai cùng đến gần chiếc xe bị nạn. Người đàn ông và người phụ nữ ngồi ở ghế trước đã chết.

Cặp vợ chồng không thể tin vào mắt mình! Bởi vì đây chính là người phụ nữ mà ngay vừa mới đây đã  cầu xin sự giúp đỡ của họ!

Và sau đó, cặp vợ chồng này đã nhận đứa trẻ do họ cứu làm con nuôi…

Các bạn có thấy rằng câu chuyện thật kỳ lạ và cảm động! Nếu như đây không phải là một phép lạ thì sẽ là gì vậy?

Sưu tầm theo nguồn: http://pic-words.ru


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề