Giấc mơ tiên tri của người cha đã cứu tiếp viên hàng không của hãng “Kogalymavia” thoát khỏi thảm họa A321 ở Aicap

Một cựu tiếp viên hàng không của hãng “Kogalymavia” Oleg Ermakov, người mà đã được chỉ định bay đến Ai Cập vào ngày thứ Bảy, cho biết, anh đã xin thôi việc và ra khỏi Hãng hàng không này một tuần trước khi xảy ra thảm họa. Nguyên nhân là do  người cha nhất quyết yêu cầu anh phải nghỉ việc ở đó.
Ermakov làm việc trong “Kogalymavia” khoảng 2,5 năm. Theo thông tin từ sân bay “Pulkovo”, chỉ có duy nhất một chuyến bay của hãng “Kogalymavia” bay từ đó vào ngày thứ Bảy đến Sharm el-Sheikh vào lúc 21.06.
“Tôi quen với tất cả các thành viên của phi hành đoàn và đã làm việc nhiều trên máy bay này. Theo kế hoạch bay, tôi sẽ bay cùng phi hành đoàn vào ngày 31 sang Ai Cập, nhưng một tuần trước khi xảy ra thảm kịch khủng khiếp, tôi xin rút lui khỏi công ty. Lý do xin thôi việc là vấn đề cá nhân, nhưng tác động chính là do yêu cầu của cha tôi… Ông nói với tôi rằng ông mơ thấy điều xấu liên quan đến tôi “Oleg, hãy bỏ việc gấp”. Và nhấn mạnh… ông đã năm mơ thấy có một tai nạn máy bay, chiếc vỡ trong không trung và tôi đã rơi cùng với nó. Và thế là tôi xin nghỉ việc, “-. Ermakov nói.
Theo nhận xét của Ermakov phi công có tính chuyên nghiệp cao, có nhiều kinh nghiệm và các tiếp viên hàng không cũng vậy.
“Tôi biết các phi công, những chàng trai rất tốt, họ có nhiều kinh nghiệm, họ là những người chuyên nghiệp. Tôi hoàn toàn tin tưởng và sẵn sàng gửi gắm số phận mình vào tay họ một lần nữa mà không do dự,.”.
Theo Ermakov, anh không sợ hãi làm việc trên các chuyến bay, nhưng “có một nỗi buồn sâu sắc” và “nguyện vọng là được làm phi công nếu tiếp tục bay.”

Theo Mk.ru


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề