Nêu tên các tỉnh thực hiện tổng động viên kém nhất

Zakarpatye là một trong số có kết quả tổng động viên tồi nhất.

Chỉ số thấp nhất của việc thực hiện làn sóng tổng động viên lần thứ 6 là ở Zakarpatye (27%) và Ivano-Frankovskaya (25%). Đại diện báo chí của lãnh đạo tỉnh Moskal đã thông báo như vậy.

Theo lời của ông, nguyên nhân của việc tổng động viên thất bại là do sự vô chính phủ ở vùng và sự lãn công của các quan chức vì gần đến bầu cử địa phương.

“Có 2 nguyên nhân chính của kết quả thấp như vậy. Thứ nhất – vô chính phủ, thứ 2 – gần đến bầu cử địa phương do vậy mà lãnh đạo các làng, xóm và thành phố không muốn lo việc tổng động viên để không tạo ra sự chống đối của các cư tri” – ông Moskal lưu ý.

Ông cũng dẫn ra danh sách các vùng và điểm dân cư mà kế hoạch tổng động viên thực hiện tồi hơn cả: ở Volovechin (4%), Vinogradovskyi (10%) và Tiachevskyi (13%).

Tốt hơn cả ở Beregovo – 88% (trong khi ở lần tổng động viên trước thành phố thực hiện với chỉ số kém nhất trong tỉnh), Perechinskyi (65%) và Velikobereznianskyi (50%). Trong khi đó Uzgorod thực hiện kế hoạch tổng động viên được 35%, Mukachevo – 38%, Hust – 17%, Chop – 27%.

Trước đó lãnh đạo BNV Avakov ủng hộ ý tưởng nhanh chóng chuyển quân đội sang dang hợp đồng do sự khó khăn với tổng động viên.

V.A.N theo Korrespondent


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề