Một tình huống gay cấn!

Em gái của vợ chưa cưới muốn tự tình với tôi, trước khi tôi cưới vợ

em

Tôi rất  hạnh phúc! Tôi đã làm quyen với bạn gái của tôi đã hơn một năm và cuối cùng  chúng tôi quyết định sẽ kết hôn. Cha mẹ và bè bạn rất ủng hộ và sẵn sàng giúp đỡ chúng tôi.

Vợ chưa cưới của tôi? Đó là cô gái tuyệt vời! Điều duy nhất làm cho tôi thấy bối rối – đó là em gái của vợ chưa cưới. Cô ấy đã 20 tuổi, và cô mặc một chiếc váy ngắn và  chiếc áo thun chật, bó sát người với những vết rạch ngang. Cô ấy bao giờ cũng tìm cách gập người một cách khiêu khích khi đi ngang qua tôi, và cố tình để lộ chiếc quần lót của cô. Tôi tin chắc rằng đó không thể là một cử chỉ ngẫu nhiên, bởi vì cô ấy không làm điều này trước bất cứ ai.

Vào một ngày đẹp trời, cô em gái  gọi điện cho tôi và yêu cầu tôi đến để duyệt thiếp mời đám cưới. Khi tôi đến, chỉ có  một mình nàng ở nhà. Nàng nói với tôi rằng chẳng bao lâu nữa tôi sẽ kết hôn, nhưng nàng ngay từ giây phút ban đầu đã ngưỡng mộ và mơ ước được gần gũi với tôi,  rằng nàng không thể che giấu được những khát vọng đó., rằng nàng  mong muốn làm tình với tôi dù chỉ một lần trước khi kết hôn.

Tôi đã vô cùng ngạc nhiên và không biết phải nói gì. Nàng tiếp tục:”Em sẽ đi lên gác đây, và anh…, nếu muốn, hãy lên cùng em và… ôm em đi! ”

Tôi đã bị sốc. Tôi lặng đi trong sự ngạc nhiên, nhìn nàng đi lên cầu thang. Khi lên đến bậc cuối cùng, nàng bèn cởi những bộ đồ lót và ném cho tôi.

Tôi đứng lặng một lúc, sau đó quay lại và đi thẳng ra phía cửa. Tôi mở cửa, rời khỏi căn nhà và đi đến chiếc xe của mình. Ông bố vợ tương lai bỗng xuất hiện,  ông  ôm chầm lấy tôi, mắt đẫm lệ:

“Chúng ta rất hạnh phúc vì con đã vượt qua được phép thử nho nhỏ của chúng ta. Bây giờ chúng ta đã biết chắc chắn rằng, ngoài con ra, không có người đàn ông nào khác có thể xứng đáng với con gái của chúng ta! Chào mừng con đã đến với gia đình của chúng ta!

 P.S. Xét về khía cạnh đạo đức: Luôn luôn đ sẵn trong xe bao cao su tránh thai… (с)

Sưu tầm theo http://pic-words.ru


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề