Lần đầu tiên trong lịch sử: Cuộc họp Hội Đồng An ninh Quốc Gia Ukraina Tổng thư ký NATO sẽ tham dự

Theo ông, tại cuộc họp này sẽ thông qua một số tài liệu, bao gồm học thuyết quân sự và thông tin chiến lược quốc phòng.

Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg trong chuyến thăm tới Kiev lần đầu tiên trong lịch sử sẽ tham dự vào một cuộc họp của Hội đồng An ninh Quốc gia và Quốc phòng Ukraina. Điều này đã được công bố bởi Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Ukraina Pavel Klimkin theo kết quả của cuộc gặp với Tổng thư ký NATO ở Brussels vào thứ Hai, báo Ukrinform cho biết.

” Mới vừa xong tôi đã có một cuộc gặp gỡ rất nhiều thông tin với Tổng thư ký NATO. Chúng tôi đã thảo luận về chuyến thăm tương lai của ông ấy ở Ukraina. Đây sẽ là một chuyến thăm mang tính bước ngoặt bởi vì người đứng đầu của Liên minh NATO cùng với tổng thống Ukraina sẽ tham gia vào buổi lễ khai mạc chính thức của các cuộc diễn tập trong lính vực an ninh (” Ukraina-2015 ”  từ ngày 21- 25 Tháng 9 tại bãi tập trận Yavoriv – nb). Cũng trong chuyến thăm này, và lần đầu tiên trong lịch sử của NATO và trong lịch sử của Ukraina Tổng thư ký NATO sẽ tham gia vào cuộc họp của Hội đồng an ninh quốc gia và Quốc phòng Ukraina theo lời mời của Tổng thống Ukraina “, – Bộ trưởng ngoại giao Ukraina Klimkin cho biết.

Theo meta


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 1 phản hồi cho bài viết “Lần đầu tiên trong lịch sử: Cuộc họp Hội Đồng An ninh Quốc Gia Ukraina Tổng thư ký NATO sẽ tham dự”:

  1. Tho Pham Tuan viết:

    khác gì hợp đồng tác chiến đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề