Khổ vì vợ khoe chồng “yêu khỏe”

Tính chị hay nói, “ruột để ngoài da”- anh biết điều đó, nhưng có tưởng tượng ra những điều bi hài nhất, anh cũng không ngờ vợ mình lại đem chuyện phòng the ra “khoe” với thiên hạ.

Cách đây vài tháng, khi đến cơ quan làm việc, chưa kịp ngồi xuống ghế thì cậu em bàn bên nháy mắt nhìn anh, buông một câu đầy ẩn ý: “Anh Đạo dạo này phong độ gớm. Có bí quyết gì thì mách cho anh em với nhé”. Đang ngơ ngác chưa hiểu chuyện gì thì một cậu nữa “bồi” thêm: “Chị nhà bảo cái khoản đấy của anh khá lắm, tuần bảy, tám lần đều như vắt chanh. Tụi em phải nể phục anh đấy”.

Anh đỏ mặt vội nhìn quanh, may mà trong phòng chỉ mấy có ông đực rựa với nhau. Nếu có thêm vài cô bé đang thực tập, chắc anh phải độn thổ xuống đất vì xấu hổ.

Thì ra, trước đó chừng vài ngày, một đồng nghiệp trong phòng khao nhà mới, anh em rủ đến chúc mừng. Anh- với tư cách trưởng phòng- tất nhiên không thể vắng mặt trong những dịp vui như vậy. Buổi liên hoan hôm ấy không chỉ có các anh mà còn có những phu nhân góp mặt. Tan cuộc, chị em vừa rửa bát vừa tếu táo với nhau đủ chuyện trên trời, dưới đất. Một trong những đề tài luôn nóng và gây sự tò mò nhất vẫn là chuyện… sau tấm rèm.

Thấy chị em nói đến chuyện nhạy cảm một cách khá tự nhiên, thậm chí ngay cả một cô chưa chồng cũng có chuyện để góp vui thì không có lý do gì vợ anh lại lép vế. Trong lúc chuyện trò, một người hỏi chị, đại loại là một tuần anh chị làm “chuyện ấy” mấy lần. Chẳng cần suy nghĩ, chị buột miệng: “Ờ, chắc bốn, năm lần gì đó!”. “Gì mà giỏi thế. Chúng em mới cưới nhau cũng còn thua xa anh chị”- một cô còn trẻ tuổi giọng đầy khâm phục. Được đà, chị không ngại ngần, “bốc” tiếp: “Ăn thua gì, ngày xưa anh ấy còn không “bỏ bữa” ngày nào. Tuần đều như vắt chanh”.

Câu chuyện cứ thế đưa đẩy và không biết họ còn nói với nhau những gì mà khi đến tai các ông chồng thì đã thành “tam sao thất bản”.

Bị vợ đưa lên tận mây xanh với những khả năng vô địch thiên hạ, anh về nhà nóng mặt với vợ. Trái lại, chị cứ cười tủm tỉm rồi thanh minh rằng, chuyện đấy thì vợ chồng nào chẳng có. Với lại, chị cũng chỉ nói chuyện với những người thân thiết- họ đều là vợ của nhân viên phòng anh-việc gì mà phải xấu hổ.

Tuy nhiên sau lần này, chị rút kinh nghiệm. Lần sau, cứ mỗi khi nói chuyện với bất cứ ai, chị đều chêm một câu rào đầu: “Bí mật nhé, không được kể với ai”. Tất nhiên là tất thảy những mụ đàn bà chụm đầu vào câu chuyện này, ai chả hứa là bí mật. Nhưng họ chỉ bí mật với người ngoài, còn chồng họ thì không thuộc “đối tượng điều chỉnh”. Và khi các ông chồng biết tỏng tòng tong, họ lại xem nó như “muỗi”, chẳng có gì là bí mật cả. Thế nên mới có chuyện cười ra nước mắt, khiến anh mang tiếng với cả cơ quan là dùng “bạo lực tình dục” với vợ.

Chả là trong một lần tụ tập (đương nhiên là có chị và vợ các cậu bạn trong phòng), mọi người lại xoay quanh chủ đề “hót” và “hit”. Chị bô bô mọi chuyện thầm kín trên giường và không ngần ngại khoe bí quyết để giữ cho giây phút thăng hoa của vợ chồng được lâu. Thực ra bí quyết này là do anh tìm hiểu trên mạng rồi đem về rỉ tai với chị, trong đó có chuyện làm mới không gian, làm mới tư thế khi yêu…Chuyện chỉ có thế, nhưng không hiểu sao khi đến cơ quan thì anh bị mang tiếng là “bạo hành tình dục”?

Vì chuyện này mà anh giận vợ cả tuần. Chưa hết, để “cảnh cáo” vợ, anh định cấm vận luôn chuyện ấy để chị hết đề tài khoe thiên hạ, nhưng chưa đầy mươi ngày, bản thân anh cũng không chịu được mà chị lại cứ sồn sồn lên nên anh đành… làm hòa trước. Chị cũng hứa với anh là từ nay sẽ không đem chuyện thầm kín để mua vui nữa.

Mừng chưa được bao lâu thì chị lại làm anh một phen lúng túng trước mặt con trai và mẹ. Tối hôm ấy, trước lúc đi ngủ, anh ghé tai chị tình cảm: “Tối nay mình “bắn pháo hoa” nhé”. Thằng con chưa đầy 4 tuổi đang chơi gần đó, thấy bố mẹ có vẻ bí mật thì quay sang thắc mắc: “Bố nói gì vào tai mẹ thế?”. Anh chưa kịp định thần thì chị hào hứng: “À, bố bảo tối nay bắn pháo hoa cho mẹ xem ý mà”. “A, hay quá. Thế  thì bố cho cả con xem nữa nhé”. Anh chỉ biết vội vàng bế con sang phòng bên để bày trò chơi, mong thằng bé thôi không nì nèo chuyện pháo hoa, pháo sáng nữa.

Lần khác, khi chị đang chuẩn bị bữa sáng cho cả nhà thì anh từ cầu thang bước xuống. Lúc đi qua anh, giọng chị tinh nghịch: “Đêm qua…có ngon không anh?”. Ai dè, thằng bé lại nghe được những lời tình tứ mùi mẫn này, nó la toáng lên bắt đền: “Không thích đâu nhé, bố mẹ ăn vụng gì tối qua mà lại giấu con?”.

Mặc cho anh giải thích thế nào, nó cũng không nghe, còn làm “to chuyện” hơn: “Hu hu, bà nội ơi, bố mẹ ăn vụng một mình, không cho Tý ăn này”. Biết sẽ khó ăn khó nói nếu mẹ chồng hỏi đến, chị vội vàng lỉnh lên phòng trên, để mặc cho chồng chịu trận với con trai và mẹ….

Đến bây giờ, sau hàng loạt sự cố xảy ra, chị nhủ thầm sẽ cạch đến già, không bao giờ đem chuyện phòng the ra “buôn” nữa. Nhưng tính chị hay bốc đồng, chẳng biết vào một ngày đẹp trời gặp lại mấy mụ đàn bà-là những đứa bạn thân- lời hứa kia liệu có còn hiệu nghiệm?

Theo PLVN


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề