Kẻ khủng bố tấn công sân bay Donetsk bị mất 4 chiếc xe bọc thép

Để phục hồi sức chiến đấu sau các cuộc tấn công vào sân bay không thành công  ,bọn côn đồ huy động kéo thêm lực lượng từ Gorlovki

Sau một cuộc tấn công bất thành sân bay Donetsk bọn khủng bố đang cố gắng khôi phục lại khả năng chiến đấu. Về điều này lãnh đạo Trung tâm nghiên cứu quân sự-chính trị Dmitry Tymchuk nói trong facebook của mình .

“không hoàn thành nhiệm vụ tấn công các vị trí cứ điểm của quân đội Ukraine tại sân bay Donetsk, và sau một cuộc tấn công trả đũa của pháo binh Ukraina ,nhóm thiết giáp của đối phương đã rút lui về huyện Spartacus. Trong cuộc tấn công trả đũa của quân đội Ukraina ,cụm xe thiết giáp đã thiệt hại về nhân lực và thiết bị (4 xe bọc thép bị phá hủy). Hiện nay, nhóm này đang phục hồi khả năng chiến đấu bởi quân tiếp viện tiếp tế đến từ khu vực Gorlovki “- tuyên bố cho biết .

Trong khi đó, gần làng Elenovka  chỉ huy quân khủng bố  đang có biện pháp khẩn cấp khôi phục lại ” đường chiến tuyến “, đã bị phá hủy bởi sự đào ngũ hàng loạt và các đơn vị quân khủng bố đã bỏ tháo chạy. Từ huyện Petrovsky của Donetsk đang bổ sung thêm các đơn vị của các chiến binh đến khu vực này.

Nguyễn Vinh


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 13 phản hồi cho bài viết “Kẻ khủng bố tấn công sân bay Donetsk bị mất 4 chiếc xe bọc thép”:

 1. Dat Ha viết:

  tin chinh xax khong bac vinh nguyen

 2. Minh Tran Thanh viết:

  Sao tin dua la san bay duoc quyen kiem soat cua dan quan roi bac

 3. Vinh Nguyen viết:

  Hiện tại sân bay vẫn dưới quyền kiểm soát của quân đội ukraina , các tin tức cập nhật lúc 10 giờ 15 phút sáng 16.01 giờ Kiev.Các Kênh khác như 112 (là kênh thông tin của cựu bộ trưởng công an Zakharchenko đã bỏ chạy sang Nga) thì có thể tung tin không chính xác..http://inforesist.org/v-boyu-za-doneckij-aeroport-terroristy-poteryali-bronetexniku-i-zhivuyu-silu-tymchuk/

 4. Vinh Nguyen viết:

  Đêm tại sân bay Donetsk đã tương đối yên tĩnh.Các tay súng bắn lúc nửa đêm vào tháp báo khí tượng thủy văn của sân bay Donetsk, và sau đó đến tận sáng thì im bặt tiếng súng. “Sân bay Donetsk là dưới sự kiểm soát của quân đội Ukraine. Và Ở đây sau 20:00 tương đối yên tĩnh “, – báo chí trung tâm của các hoạt động chống khủng bố cho biết. Cũng báo cáo rằng thiệt hại nhiều hơn cả là khu vực Peski và Tonenkoe ( khu vực vòng ngoài sân bay) bởi sự bán phá của các băng nhóm tội phạm.Tại các khu vực khác các nhóm vũ trang bất hợp pháp với hệ thống súng “Grad” bán phá thị trấn Siastye, Crimean, thượng Onkhovaya , Trehizbenka và khu ngoại ô Frunze đến 4 giờ sáng nay.http://pl.com.ua/noch-v-donetskom-aeroportu-proshla-otnositelno-spokojno/

 5. – Tại ngôi làng НОВОТОШКОВСКОЕ, điểm trấn giữ huyết mạch của Ukraine, chiến dịch lấn theo con đường T1303 để đánh thẳng tới Luhansk đã bị quân Miền Đông chiếm ngay sau lưng….trong ngày 15/01/2014.
  – Như vậy 2 mũi tiến công của quân Ukraine đang tiến công mà không hề biết rằng đường lui của mình bị cắt đẹp mất 1 phần. Cùng với đó quân Miền Đông đã bao vây checkpoint 29, chia buồn các em ở check point vì số quá nhọ, chưa kịp liên hoan thì lại bị bao vây.
  – Cùng lúc đó Cờ của Novorussia đã tung bay trên 2/3 làng, đặc biệt là 2 làng đó lại là làng bị quân địch bao vây. Các chiến sĩ Novorussia vẫn giữ vững được các làng bị bao vây và đẩy lui quân Ukraine. Chắc hẳn nhiều bạn đã giật mình vì chỉ trong 5′ phút trước đây, ở đây hiển thị giao tranh ác liệt, và giờ đã có cập nhật từ Novorussia rằng cờ họ vẫn tung bay ở 2 làng.
  – Xem lần này ATO sẽ tổn thất bao nhiêu quân nhé.

 6. Đề nghị anh xóa mấy cái cmt của những kẻ ủng hộ quân bán nước và cướp nước Ukraina đi ạ…!!

 7. Dao Nhat Quang viết:

  Bọn Lừa đỏ tung hô quân xâm lược!

 8. Vinh Nguyen viết:

  Đại tá Lisenko , phát thanh viên của ATO vừa thông báo phát hiện thấy đoàn xe tăng dài 3 km ở khu vực thành phố Gorlovka đang di chuyển về hướng các công sự của LLVT Ukraina http://news.liga.net/news/politics/4775810-v_gorlovke_zafiksirovana_3_kilometrovaya_kolonna_tankov_boevikov.htm

 9. Tui không thèm wan tâm tới tụi ly khai hay tụi Nga hay những tin của bọn phò Nga, có điều tui thấy sân bay đánh mãi chẳng được vậy thì mạnh nỗi gì? Còn mấy ông cứ vẽ ra là ly khai chiếm chỗ nọ chỗ kia nướng xác ở sân bay bao nhiêu mạng rùi không chiếm được thì đánh ở đâu cho nó dài dòng văn tự.
  http://kygia.net/san-bay-donetsk-duoi-quyen-kiem-soat-cua-quan-doi-ukraina/

 10. Binh Lx viết:

  Các anh cứ kệ mẹ mấy con cẩu cho nó sủa tý cho zôm , chỉ sủa thôi có dẫn chứng hay nguồn tin nào chính xác đâu . Hóng các bác cập nhập những tin chuẩn xác . Chúa phù hộ cho những người lính Ukr !

 11. Hoi Nguyenmau viết:

  Bè lủ khốn nạn! Nương dân đen trên nồng súng hung tàn. Vùi con đỏ xuống dưới hầm tai vạ…

 12. Vinh Nguyen viết:

  Chiến binh ly khai ném lựu đạn khói với mật độ dày đặc, nhằm để lôi các tử thi đồng đội ra khỏi sân bay, đó là tuyên bố của cố vấn tổng thống Ukraina Beriukov http://glavcom.ua/news/263402.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề