Công tố ủng hộ quyền được tự do sở hữu vũ khí

Sokin cho rằng người Ukraine có quyền tự do sở hữu vũ khí.

Người Ukraine có có hội bảo vệ các tài sản cá nhân của mình với vũ khí ở trong tay. Trưởng công tố Sokin đã tuyên bố như vậy trong cuộc phỏng vấn của Golos Ukraine (Tiếng nói Ukraine).

“Tôi bảo lưu quan điểm công tố bảo vệ trước hết là con người. Con người, sau đó là quốc gia, bởi vì quốc gia chính là con người. Bao gôm cả tài sản cá nhân của con người. Theo ý của tôi, nó (tài sản cá nhận – ND) cần phải được ghi rõ ràng vào bộ luậtcòn con người cần có cơ hội bảo vệ nó, bao gồm cả với vũ khí trong tay. Rất tiếc, chúng ta không làm việc này. Tôi đã đưa cho SNBO (Ban An ninh và quốc phòng quốc gia) lời đề nghị tương ứng, họ ủng hộ bao gồm cả Tổng thống Ukraine nữa”, – Ông Sokin thông báo.

Đồng thời ông trưởng công tố cũng hy vọng luật về vũ khí sẽ được thông qua.

“Tôi hy vọng, sẽ thông qua luật về vũ khí, đăng ký, khả năng mua được chúng và tất cả hệ thống các vấn đề mà MVD (Bộ Nội vụ) sẽ xử lý”, – Ông Sokin nói.

Chúng ta cùng nhớ lại, tháng 12 năm ngoái Quốc hội Ukraine đã được đăng ký dự luật “Về vũ khí dân sự và đạn dược” No 1135-1 cho phép giải quyết vấn đề về việc mua, cất giữ và sử dụng vũ khí dân sự.

V.A.N theo Korrespondent.


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 1 phản hồi cho bài viết “Công tố ủng hộ quyền được tự do sở hữu vũ khí”:

  1. Vũng Tàu viết:

    Xã hội văn minh,con người sẽ được bảo vệ bởi sự chính xác và nghiêm minh của pháp luật chứ không phải bằng súng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề