Chất độc chết người và nguy hiểm nhất trên trái đất!

Chất độc  được coi là nguy hiểm nhất trên trái đất là gì? Ai đó nói – nọc rắn, ai đó  nói – nọc độc bò cạp, và ai đó – một nọc nhện…  Tất cả đều còn xa sự thật…

S5gS90_M-ec_783x0

Hình ảnh của những phân tử nước dười tác động của các luồng thông tin

Có một loại chất độc khủng khiếp hơn. Đó là chất độc thông tin. Chưa  có vaccine để ngăn chặn chất độc này,  xâm nhập vào cơ thể, nó sẽ hủy hoại  tất cả trong suốt cuộc đời.

Chất độc thông tin –  là vũ khí nguy hiểm nhất trong vũ trụ!

Có vô số bằng chứng cho thực tế này. Hôm nay, tôi chỉ xin trích dẫn một bằng chứng như vậy. Và đây, chúng tôi  xin giới thiệu nhà khoa học xuất sắc của thời đại chúng ta, ông Masaru Emoto. Những cuốn sách của ông đang phổ biến nhất trên thế giới.

 

Masaru Emoto đã sáng chế ra một bộ kính hiển vi độc đáo, cho phép ông ngay lập tức đóng băng nước và có nhận được hình ảnh của những bông tuyết.  Emoto đã cống hiến toàn bộ cuộc đời của mình  cho việc nghiên cứu về tác động của các luồng thông tin lên các tính chất của nước. Và đây là những gì ông đã phát hiện:

Nếu trên bình đựng nước ta viết các từ phủ định như: “Cái chết”, “Bệnh tật”, ” Sự độc ác”,  sau khi đóng băng tức thì, các bông tuyết sẽ có hình dạng xấu xí! Còn nếu bạn viết những lời lẽ tích cực, tưới sáng như – “Love”, “Hạnh phúc”, “Niềm tin” – những bông tuyết sẽ đẹp như thiên thần!

Tôi xin phép được kể về một thí nghiệm thuyết phục hơn, được hàng ngàn người lặp đi lặp lại vào thời điểm đó! Và bạn cũng có thể dễ dàng lặp lại nó. Nếu lấy hai hộp đựng cơm và trên một hộp bạn ghi lên những lời lẽ tiêu cực, còn trên hộp khác – tích cực, và sau đó đặt chúng trong một nơi tối tăm, thì sau đó bạn sẽ có một kết quả đầy thuyết phục! Cơm ở trong hộp  với những lời tiêu cực sẽ bốc mùi và chuyển sang màu đen, còn cơm ở trong  hộp với lời lẽ tích cực thì không bị hỏng!

Và bây giờ – chú ý! Cơ thể chúng ta có chứa 80% là nước. Nếu bạn muốn thối từ bên trong, hãy  nói ra nhiều hơn những lời tiêu cực. Nhưng hãy nhớ – suy tư mang tính vật chất!  Hôm nay, bạn đang ở nơi mà những suy tư của bạn trong ngày hôm qua đã đưa bạn đến đó, còn ngày mai bạn sẽ ở nơi mà  những suy tư của bạn trong ngày hôm nay sẽ đưa bạn đến đó!

Suy tư – đó là ht ging mà t đó s ny mm nhng trng thái như bnh tt, nghèo đói, cô đơn, s hãi, tht bi, hay như hnh phúc, thành công, may mn, sc khe, s giàu có, lòng trung thành, tình yêuVy cn phi suy tư nhng gì, tùy bn la chọn và  quyết đnh

Kết lunchất độc nguy hiểm chết người nhất – đó là thông tin tiêu cực, nó đang chờ đợi chúng ta ở khắp mọi nơi! Nó gây ra thiệt hại tối đa!

Vì vậy, hãy gạn lọc những suy nghĩ của bạn, hãy cố gắng giảm hoặc cắt bỏ những thông tin  “ma quái”,  chặn các trang web mà từ đó chảy ra những thông tin tiêu cực và hãy cố gắng điều chỉnh  để có một ý thức tích cực.

Nguyễn Hoàng Lân,

chuyển ngũ theo http://uduba.com

 


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề