9 lý do yêu “ngay và luôn” một chàng trai học chuyên Toán

Nói đến chàng trai chuyên Toán là bạn nghĩ ngay đến hai từ khô khan, nhưng thực tế có phải vậy không? Hãy bỏ ngay định kiến “cũ xì” ấy đi nhé, vì con trai chuyên Toán thời nay không chỉ thú vị mà còn sở hữu nhiều đặc điểm hấp dẫn “chết người” đấy.

1. Thông minh

Cô gái nào mà không bị “đứng hình” bởi những chàng trai thông minh hài hước cơ chứ. Con trai chuyên Toán thường có tư duy logic tốt, nhanh nhạy trước mọi vấn đề và có khả năng giỏi toàn diện, trên mọi lĩnh vực. Học Toán vốn khó, vì thế những người học giỏi Toán chắc chắn họ phải có một tố chất nào đó. Đừng nhìn những anh chàng mọt sách, lù khù mà khinh thường nha.

2. Lém lỉnh, dễ thương

Ai dám khẳng định con trai chuyên Toán chỉ biết “cắm đầu” vào những con số? Thực tế họ cũng rất lém lỉnh, dí dỏm. Họ có thể là những anh chàng ít nói nhưng không hề nhạt nhẽo. Nếu “hợp cạ”, họ sẽ làm bạn cười ngặt nghẽo bởi những câu chuyện hài hước, đáng yêu. Lâu dần, những cô gái sẽ bị hấp dẫn bởi cái duyên thầm dễ thương ở chàng. Và hãy cẩn thận mà giữ chặt trái tim mình nha, anh chàng ấy mà làm những chuyện ngọt ngào thì chắc khó ai có thể chối từ.

9 lý do yêu ngay và luôn một chàng trai học chuyên Toán

3. Đơn giản nhưng mà chất

Chẳng cần áo quần chải chuốt sành điệu, cũng chẳng hề toan tính phức tạp, các chàng trai chuyên Toán có phong cách sống đơn giản từ hình thức đi vào nội tâm. Ấy thế mà từ chàng vẫn luôn toát lên khí chất “ngùn ngụt”, bởi cá tính chẳng đụng hàng ai. Chàng sẽ không bao giờ làm bạn phải mệt mỏi suy diễn rồi đau khổ vì không hiểu được chàng. Đơn giản là chàng thích thì nói là thích, ghét thì không giả tạo, và tất cả những điều dung dị đó đều hạ gục được trái tim đang lửng lơ của bạn.

4. Tảng băng trôi, trái tim chìm

Hầu hết các chàng trai chuyên Toán đều có phong thái lạnh lùng và điềm đạm. Chớ vội đánh giá chàng là người dửng dưng vô cảm, bởi lẽ, bên trong họ là những anh chàng có trái tim ấm áp vô cùng. Chàng vốn không giỏi thể hiện cảm xúc ra bên ngoài. Riêng với những người gần gũi và đặc biệt là cô gái mà chàng để mắt đến mới cảm nhận được cách chàng quan tâm sao mà xúc động thế.

5. “Cứu tinh” của những cô nàng học không giỏi Toán

Những con số, những định lý, định luật, công thức… nhức đầu luôn vừa sức với chàng nhưng hoàn toàn quá sức với các nàng. Nếu phải đối mặt với những thảm họa đó ư? Lo gì đã có chàng hỗ trợ. Bạn chỉ cần chủ động nhờ vả chàng vài câu, chàng sẽ luôn sẵn sàng giúp nàng vượt qua mọi khổ ải. Đừng ngại cầu cứu chàng vì đó là niềm vinh dự kiêu hãnh đặc quyền của các chàng trai chuyên Toán. Và biết đâu khi chàng trả cho bạn đáp án, đằng sau tờ giấy ấy lại là một thông điệp không-liên-quan đến những con số.

9 lý do yêu ngay và luôn một chàng trai học chuyên Toán

6. Bản lĩnh mạnh mẽ đúng chất nam nhi

Trái ngược với các chàng trai khối xã hội thiên về sự dịu dàng và tinh tế thì các chàng trai chuyên Toán lại mạnh mẽ, bản lĩnh và pha chút ngang tàng. Chàng không sợ trời, không sợ đất, sợ mỗi mẹ và nàng. Nhưng thay cho từ “sợ” đó thật ra là sự yêu thương và che chở cho những người phụ nữ của chàng. Yêu chàng trai chuyên Toán, bạn sẽ luôn có cảm giác an toàn rất khó tả. Sự bảo vệ của chàng âm thầm, lặng lẽ mà đầy động lực khiến bạn chỉ cần nép sau bờ vai ấy để chống lại cả thế giới.

7. Nghịch ngầm không ai bằng

Thanh niên nghiêm túc nhất là chàng, mà thanh niên không đàng hoàng nhất cũng có thể là… chính chàng! Xuất thân từ lớp chuyên Toán vốn có truyền thống quậy nhất trường thì chàng cũng là một phần tử “đáng gờm” trong tập thể đó. Yêu anh chàng chuyên Toán sẽ tiềm ẩn nhiều trò vui lắm nha. Nhưng dù bên trong quậy phá nổi loạn thế nào, chàng vẫn biết cách tiết chế với mác con ngoan trò giỏi làm đẹp mặt bạn, nên bạn sẽ càng cảm thấy hãnh diện vì chàng là người học hết sức, chơi hết mình.

8. Tương lai thành công rạng rỡ

Học chuyên Toán sẽ có rất nhiều cơ hội trong công việc vì chuyên môn của chàng là một phần quan trọng bậc nhất với cuộc sống bất kể thời đại nào. Đã có nền tảng chuyên Toán, dù chàng theo ngành nghề nào cũng có tố chất và năng lực để làm chủ tài chính – kinh tế trong gia đình. Bởi vậy, bạn có thể yên tâm tin tưởng vào tương lai của đôi mình.

9 lý do yêu ngay và luôn một chàng trai học chuyên Toán

9. Sống sâu sắc và yêu chung thủy

Không khó để nhận ra chàng thuộc tuýp người sống sâu sắc, thậm chí hơn bạn nhiều. Những chiêm nghiệm về cuộc sống của chàng đôi khi hơi “dừ” so với tuổi. Có lúc nào đó bạn sẽ trêu chàng là “như ông già”, nhưng ông già này thực sự chỉ yêu có mình bạn thôi vì trên tất cả bạn là một phần giá trị sống đích thực của chàng.

Với những điều hấp dẫn ở chàng trai chuyên Toán kể trên, còn chần chừ gì nữa mà không khoanh vùng đối tượng tìm hiểu cho riêng mình. Chúc bạn sẽ có tình yêu đẹp với chàng trai thông minh, giỏi giang đến từ lớp chuyên Toán.

Theo Đất Việt


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề