Xuất hiện video kẻ đặt bom dưới xe Sheremet

Theo Kygia.net: Chuyên gia City Security Andrzej Mroczek đã chỉ ra kẻ có thể là đã giết nhà báo Pavel Sheremet. Một người đàn ông nghi ngờ được camera quan sát cố định đường phố đã ghi lại khoảnh khắc vụ nổ xe của nhà báo Sheremet. Và trong đoạn video mới đưa lên này có người đàn ông (giả thọt) cũng xuất hiện.

Theo lenta.ru: Quả bom đặt dưới xe trong đó có nhà báo Pavel Sheremet đã phát nổ, do một người phụ nữ cài đặt. Khoảnh khắc này đã được ghi lại trên video, mà hôm thứ Sáu ngày 22 Tháng Bảy ấn bản tiếng Ukraina  “Explorer” đã cho đăng tải.

Trên hồ sơ cho thấy rằng một người đàn ông vào lúc 00:22 giờ Kiev (giống như Moscow) đã tiếp cận chiếc xe và ngồi gần cửa của người lái xe. Như tờ báo nhận xét, bằng cách này người đàn ông này đã chuẩn bị chỗ để gắn một thiết bị nổ.

Trong phần tiếp theo của băng ghi hình, vào lúc 2 giờ 33’ thấy rõ một người đàn ông và một phụ nữ tiến về phía ngôi nhà nơi ông Sheremet đang sống. Người phụ nữ mang một túi hoặc gói. Theo công bố, trong đó có một thiết bị nổ.

Lúc 2 giờ 39’ người phụ nữ dừng lại cạnh chiếc xe,  rõ ràng là để cài đặt một quả bom.

Chiếc xe trong đó có Sheremet đã phát nổ sáng ngày 20 tháng 7 tại trung tâm Kiev. Các cơ quan thực thi pháp luật đã gọi nguyên nhân của sự cố là do có thiết bị nổ có thể kích hoạt từ xa được gắn bên dưới xe.

Người đàn ông bị nghi ngờ (trong vòng tròn đỏ) đã ấn nút cho nổ bom được camera quan sát cố định đường phố ghi lại khoảnh khắc vụ nổ xe của nhà báo Sheremet, có thể cũng chính là người đàn ông trong băng hình ở cuối bài viết?

712445_w_300

Pavel Sheremet – ký giả truyền hình Nga, Ukraina và Belarus. Năm năm qua, ông sống ở Kiev, ngoài làm việc trong “Sự thật Ukraina” ông còn dẫn chương trình trên đài phát thanh “Vesti”.

Nguyen Hong theo lenta.ru

Video kẻ đặt bom dưới xe Sheremet:


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề