Video gây sốc: ở Crimea, người chết được chôn tại bãi rác

Trong mạng Internet đã có một video gây sốc kinh hoàng của một nghĩa địa cách thành phố Sevastopol 5 km. Trong video đó đang cho thấy rất rõ một số ngôi mộ được chôn cất ở ngay núi rác thải.

“Có sự tùy tiện vô tắc trách hỗn loạn đang xảy ra. Ở đấy từng là một bãi chứa rác, được phủ lên bằng một ít đất. Và đã biến thành một nơi chôn người một cách an toàn tiện lợi. Ngay cả đối với những người không phải thân thiết gốc rễ người ta cũng không đối xử đến nỗi không xứng đáng như vậy…” – tác giả của video cho biết.

Những thước phim có thể thấy rằng hoàn toàn không có bất kỳ một sự tôn trọng nào đối với những người đã mất – từ bức tường của hố huyệt lởm chởm nhô ra những túi giấy bóng, những loại rác rưởi khác. Ngoài ra, không gian giữa một số ngôi mộ được chèn lẫn lộn những chai lọ bằng nhựa rỗng và các tạp chất khác.

T.V theo segodnya


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 1 phản hồi cho bài viết “Video gây sốc: ở Crimea, người chết được chôn tại bãi rác”:

  1. Tam viết:

    Còn ai vào đây nữa nếu không phải là chôn vội, mà chôn vội thì chỉ có lính chết trận không có người nhận hoặc phải dấu diếm điều gì, mà nói trắng ra là rất có thể là lính tình nguyện Nga sang Ukraina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề