Trong sân bay Donetsk quân khủng bố thương vong nặng, bắt hai tên côn đồ “người hùng của Nga”

Trong trận chiến tại sân bay ở Donetsk ,một trong những nhóm của quân đội khủng bố Nga đã gặp hỏa lực thọc sườn của quân đội Ukraine tấn công và bị thương vong nặng nề , Quân Ukraine bắt được hai thành viên của Bộ Nội vụ Chechnya (“người của Kadyrov “).

Trong khu vực của Spartacus pháo binh Ukraina tấn công các vị trí pháo binh của lực lượng khủng bố Nga, nơi mà  kẻ thù trước đó đã tấn công các vị trí gần sân bay Donetsk  và Avdeevka. Dập tắt đè bẹp pháo binh địch gần như ngay lập tức, sau đó pháo binh Ukraina di chuyển ngăn chặn các ụ súng và vũ khí ở vị trí hàng đầu. Các đơn vị xe tăng của quân đội khủng bố Nga ,những người tham gia trong chiếm sân bay hôm qua buộc phải rút luôi tháo chạy.

Ỏ huyện Golovki hai nhóm tốp pháo binh của quân đội khủng bố Nga  (pháo binh nòng dài , súng cối, Grad …) đánh vào các vị trí của quân đội Ukraine. Sau khi tấn công pháo binh của đối phương ngay lập tức chuyển đổi vị trí.

Nã pháo vào vùng Volnovakha (n.p.Bugas), gây ra cái chết của thường dân vô tội đó là kết quả của một viên đạn rơi vào xe buýt chở hành khách, đã được tiến hành bởi các chiến binh, để hỗ trợ cho nhóm chiến thuật của lực lượng khủng bố Nga hoạt động trong khu vực Dokuchaevsk.

Trong một vòng cung từ Avdeyevka để Yasnovatoy chiến binh ly khai thực hiện một loạt các biện pháp để tăng cường các rào cản kỹ thuật và xây dựng các công sự mới. với tương lai biến nó đến Gorlovki và huyện Kuibyshev Donetsk Tạo ra một lớp hệ thống phòng thủ . phía bắc và đông bắc của Donetsk dọc theo đại lộ Gorlovskij  đang chuyển giao các thiết bị xây dựng dân dụng.

Trong làng Gnutova gần Mariupol bộ binh với việc sử dụng súng cối và pháo pháo binh đã diễn ra nhiều giờ đồng hồ giao tranh. Một số đơn vị của những kẻ khủng bố đã thực hiện rất nhiều các cuộc tấn công vào tuyến phòng thủ đầu của quân đội Ukraina nhưng không có kết quả .

Trong khu vực làng Stepnoe nhóm pháo binh của đối phương trong những ngày cuối cùng đã nã đạn vào các vị trí tuyến đầu của quân Ukraina. Cũng trong cùng một khu vực theo hướng Donetsk ,bằng kết quả của sự trả đũa quân Ukraine đã “sự sụp đổ mặt trận” của quân đội khủng bố Nga , các chiến binh ly khai ở khu vực Elenovka bỏ lại vị trí của mình và rút lui bỏ chạy .

N.V


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 12 phản hồi cho bài viết “Trong sân bay Donetsk quân khủng bố thương vong nặng, bắt hai tên côn đồ “người hùng của Nga””:

 1. Các binh sĩ Ukraina bảo vệ sân bay thật dũng cảm. Tổng thống Poroshenko tuyên bố: “Chúng ta đang bảo vệ toàn bộ lãnh thổ Ukraina. Nếu chúng ta từ bỏ sân bay Donetsk, kẻ thù sẽ xuất hiện ở Borispil, Gostomel hoặc thậm chí là ở Lviv”.

 2. Đức Nguyễn viết:

  nghe tin của vtv quân nazi thất thủ rồi

 3. Vinh Nguyen viết:

  Hình như VTV đã mấy lần cầm đèn báo là sân bay bị thất thủ rồi mà. Hoan hô VTV…, năm ngoái họ cũng đã nói rồi.

 4. Vu Hoang Hung viết:

  Vờ tờ vờ đang cố úy lạo tinh thần bọn khủng bố lên đưa tin láo.

 5. Quang Khan viết:

  Mỗi lần miền Đông nhận viện trợ từ Nga là một lần sân bay lại bị tấn công.Toàn viện trợ sự chết chóc.

 6. Cao Sơn viết:

  VTV giờ toàn dịch báo nước ngoài thôi.
  Nhưng QĐND thì chưa thấy giật tin sai bao giờ, do họ có nhiều Cộng tác viên cả 2 phía 🙂

 7. Cao Sơn viết:

  Nhớ cuối tuần trc, Fan Nga hồ hởi tuyên bố: Pháp – Đức bỏ quả Anh – Mỹ, thượng định với Nga.
  Sáng nay lại thấy tin, Mỹ giành lại Ukraine vào phút 89.
  🙂

 8. Hồi tối nghe VTV thông báo sân bay bị rơi vào tay bọn ngụy và lính nga….tôi hơi bị chạnh lòng.Nhưng khi vào mạng thì không phải vậy….quân đội U vẫn chiến đấu tiêu diệt nhiều quân ngụy và quan thầy ,thấy lòng nhẹ hẳn!

 9. VTV lấy tin từ 1 tờ báo mạng vớ vẩn của nga dẫn nguồn tin chém gió của bọn tiểu đoàn Vostok quân khủng bố viết trên twitter . Cách làm việc của Vtv nhanh nhẩu đoảng quá . Trong khi quân đội Ukraine vẫn đang giữ sân bay Donetsk

 10. Xuki Ho viết:

  Xem báo chí vn viết chuyên nghiệp nè: “EU vác đá ghè Nga rơi trúng cả chân mình… ” – đọc xem ngôn ngữ này có phải ngôn ngữ các bà chợ búa hay không? Quá chuyên nghiệp nhưng là chuyện nghiệp chợ búa… chứ khong phái báo chí… Toàn những từ “vác đá ghè”… i ngôn ngữ xã hội đen… Buồn cho đất nước với đội ngũ báo chí kiều này vẫn có người trả lương… Thà báo mạng kiểu lá cải đã đành…

 11. Đây là nhà ga cũ sân bay chứ có phải nhà ga mới đâu Cao Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề