Thư chúc mừng năm mới 2016 và Tết nguyên đán Bính Thân của Đại sứ Nguyễn Minh Trí

QUOC HUY

ĐẠI SỨ QUÁN NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM TẠI UKRAINA VÀ MOLDOVA
THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI BÍNH THÂN 2016

Thưa toàn thể đồng bào Việt Nam tại Ukraina và Moldova,

Thay mặt Đại sứ quán nước CHXHCN Việt Nam tại Ukraina và Moldova, tôi xin thân ái gửi tới toàn thể đồng bào Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Ukraina và Moldova những tình cảm thân thiết và những lời chúc tốt đẹp nhất!

Thưa đồng bào, đồng chí,

Năm 2015 tiếp tục là một năm đầy khó khăn và thử thách đối với sở tại cũng như đối với cuộc sống của đồng bào ta tại đây, đồng thời cũng là một năm Cộng đồng người Việt Nam tại Ukraina và Moldova tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, giúp đỡ nhau cùng vượt khó. Bà con ta đã nỗ lực hết mình để bám trụ, chuyển đổi và tìm ra những hình thức, hướng đi mới phù hợp tình hình thực tế. Chúng ta hết sức xúc động và cảm ơn sâu sắc sự quan tâm, chia sẻ và tiếp sức của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và đông đảo bà con trong nước cũng như của cộng đồng người Việt khắp nơi trên thế giới  đối với Cộng đồng người Việt Nam tại Ukraina và Moldova.

Tôi nhiệt liệt hoan nghênh, đánh giá cao và biểu dương các tổ chức hội đoàn, của mỗi thành viên và toàn cộng đồng người Việt Nam tại Ukraina và Moldova đã nỗ lực phi thường nhằm tiếp tục ổn định và củng cố cộng đồng, vừa giữ gìn bản sắc, thiết thực hướng về quê hương đất nước vừa hội nhập sâu rộng vào sở tại và làm tốt công tác củng cố, tăng cường quan hệ hữu nghị truyền thống và hợp tác giữa nước ta và các nước sở tại. Những hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể thao, những chương trình hỗ trợ các gia đình khó khăn và bà con vùng chiến sự…đã để lại dấu ấn sâu sắc về một cộng đồng người Việt tại Ukraina và Moldova đoàn kết, có tổ chức chặt chẽ, có trách nhiệm với tập thể, với đất nước và dân tộc ta cũng như sở tại.

Năm Mới 2016 và Tết Bính Thân đang đến gần. Bên cạnh niềm tin và hy vọng về vận hội mới, với bản lĩnh và phẩm chất của người dân nước Việt, chúng ta sẵn sàng đối mặt và hóa giải những thách thức, khó khăn, tiếp tục nỗ lực phấn đấu vươn lên, chung tay vun đắp cuộc sống của mỗi người, mỗi đơn vị và của cả cộng đồng, giành thắng lợi chào mừng Đại hội lần thứ 12 của Đảng và những sự kiện chính trị trọng đại trong đời sống xã hội của đất nước ta trong năm tới.

Chúc cho mỗi chúng ta, mỗi gia đình thêm nhiều sức khỏe, ít khó khăn hơn, an khang hạnh phúc. Chúc cho cộng đồng ta ngày càng đoàn kết, vững mạnh và thắng lợi.

Chúc Tổ quốc và dân tộc Việt Nam ta ngày một hùng cường, thịnh vượng, hạnh phúc và phồn vinh.

Chúc tình hữu nghị Việt Nam – Ukraina, Moldova ngày càng bền chặt.

Chúc đất nước và nhân dân Ukraina và Moldova anh em yên bình và phát triển.

Chào thân ái và chúc mừng Năm Mới!

ĐẠI SỨ  ĐẶC MỆNH TOÀN QUYỀN
Nguyễn Minh Trí


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 8 phản hồi cho bài viết “Thư chúc mừng năm mới 2016 và Tết nguyên đán Bính Thân của Đại sứ Nguyễn Minh Trí”:

 1. Livia viết:

  At last, soeomne comes up with the “right” answer!

 2. Scott Genius is amazing, but very needed remote lockout. You could not just ride this bike, you are constantly on the lockout bike and forth (depending on the trail).

 3. kizi…hey there and thank you for your information � I�ve definitely picked up anything new from right here. I did however expertise some technical issues using this web site, since I experienced to reload the site many times previous to I could get it to lo…

 4. I’d rather prefer in the romantic genre (or may be in the Blues of Romance), since it has a very strong romantic flavor to it as well. I’m in the process of updating the various collections of mine (the Indian ISPs have started blocking several of the previously listed websites I have had) and will add this suitably somewhere down the line.

 5. http://www./ viết:

  I enjoy, lead to I found exactly what I was taking a look for. You have ended my four day long hunt! God Bless you man. Have a nice day. Bye

 6.  tooba January 9, 2011 Thank you sharing your feelings with us. I’m a second year student and I want some notes of “materia medica” please kindly gave me.

 7. Rédigé par: Phil | le 25 septembre 2008 à 11:52| Alerter c’est par diplomatie ou charité chrétienne (révélée!!) qu’il a eu la bonté de faire enfermer sa soeur jusqu’à ce qu’elle crève?!

 8. http://www./ viết:

  Hahahaha. I’m not too bright today. Great post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chủ đề