Saakashvili yêu cầu miễn nhiệm giám đốc cảng Illichivsk

Bây giờ cần thiết phải miễn nhiệm người đứng đầu cảng thương mại Biển Illichivsk Yuri Kruk. Thời của cổng mafia cảng đã đến lúc kết thúc. Quan điểm này được thể hiện vào thứ tư trên trang Facebook của mình người đứng đầu tỉnh Odessa Mikhail Saakashvili.

Ông nhắc lại rằng hôm thứ ba tại một cuộc họp báo chung với Thứ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ , ông đã nói về hành vi vi phạm nghiêm trọng tại cảng Ilyichevsk. Tôi đã thảo luận điều này với Bộ Cơ sở hạ tầng, và các cơ quan thực thi pháp luật. Ông Saakashvili cũng nói rằng trước khi được ông bổ nhiệm thì đã được công bố một cuộc thi tuyển người mới đứng đầu cảng, nhưng sau khi ông đến đây cuộc thi đã bị hủy bỏ. Tôi nghi ngờ rằng một số vận động hành lang từ Kiev đã biết rằng khi tôi đã có mặt làm việc ở đây thì đội hình làm việc cũ sẽ không thể tồn tại, bởi vì đội hình đó một thời gian dài đã cướp bóc Ukraina thông qua các giao dịch ngoài khơi phao số không và buôn lậu, – người đứng đầu tỉnh Odessa cho biết, thêm vào đó, theo ý kiến ​​của mình, ở giai đoạn này là cần thiết để ngay lập tức loại bỏ khỏi chức lãnh đạo cảng ngài Kruk và lập cơ quan điều tra chống lại ông này. Nhớ lại, Bộ trưởng Bộ Cơ sở hạ tầng Ukraina Andriy Pivovarsky ngày 21 Tháng 7 đã ký lệnh tuyên bố tuyển chọn lãnh đạo của 5 cơ quan doanh nghiệp nhà nước, trong số đó có doanh nghiệp quốc gia” cảng thương mại biển Illichivsk”.

T.Vi theo meta


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 5 phản hồi cho bài viết “Saakashvili yêu cầu miễn nhiệm giám đốc cảng Illichivsk”:

  1. Ảnh hưởng lớn đến nhiều người, trong đó có kiều bào ta.

  2. Vinh Nguyen viết:

    Chắc có nhiều người làm bên dịch vụ hải quan, môi giới xuất nhập hàng hóa sẽ bị ảnh hưởng. Nhưng những người này rất biết các thủ tục hợp lệ thì vẫn giúp mọi người xuất-nhập được mà. Có điều những khoản chi phí thì phải nhập vào kassa nhà nước, và họ vẫn nhận được khoản hoa hồng nhất định cho công của họ. Tất nhiên cái này cũng đánh vào sự buôn lậu khai khống, khai man hàng hóa.

  3. Ủng hộ, phải thay máu hoàn toàn bọn tham nhũng và cơ hội, làm gì có nơi nào giá hải quan cả trăm ngàn rồi mà hàng vẫn bị thu trắng

  4. Chính phủ Ukraina đang xúc tiến việc Hải quan Zakarpatia, Volin, Chernivsi vùng miền tây Ukraina sẽ được giao quyền điều hành, quản lý của các tập đoàn nước ngoài, cụ thể là một công ty của Anh. Vùng này là cửa khẩu buôn lậu của những kẻ tham nhũng, buôn lậu thuốc lá, hổ phách…siêu lợi nhuận qua biên giới. Vụ nổi loạn của Right Sector cũng từ nguyên nhân tranh giành ảnh hưởng ở đây. Khi vấn nạn tham nhũng đã ăn sâu vào gốc rễ hệ thống chính quyền thì chỉ những biện pháp thuê người nước ngoài lãnh đạo, điều hành. Tuy đau đớn nhưng thế mới chữa trị được căn bệnh này.

  5. Vinh Nguyen viết:

    Xong rồi! đứt lạt rồi!. Mikhail Sakashvila thông báo đã hất cổ ông giám đốc cảng rồi…:http://zn.ua/POLITICS/saakashvili-soobschil-ob-otstranenii-glavy-ilichevskogo-porta-183336_.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề