Quân nhân Nga,những người bắn vào Mariupol 24.01 đã bị tiêu diệt – SBU

Giám đốc cơ quan an ninh quốc gia Ukraina (SBU) cảnh báo cho những người còn lại trong quân đội Nga rằng họ sẽ bị trừng phạt cho những tội ác mà họ đang vi phạm ở lãnh thổ của Ukraine

Lực lượng an ninh Ukraine đã tiêu diệt những quân nhân Nga bắn vào Mariupol . Điều này đã được công bố ngày hôm nay tại cuộc họp báo người đứng đầu  SBU Valentin Nalivaychenko cho biết – phóng viên LigaBusinessInform đưa tin.

Ông nhớ lại rằng ở giai đoạn đầu tiên của hoạt động đã bắt giữ  những kẻ chỉ điểm và hưởng dẫn mục tiêu cho pháo binh ngay trong thành phố Mariupol, giai đoạn thứ hai thì tất cả đồng bọn của họ bị bắt giữ.  Giai đoạn thứ ba của hoạt động này, theo Nalyvaychenko, đã tiêu diệt một sỹ quan quân đội Nga, người trực tiếp điều khiển cho pháo Nga bắn phá Mariupol, và 10 đồng chí của ông ta. Nalyvaychenko nói rằng những quân nhân Nga đã ở trên một lãnh thổ mà ở đó bắt giữ họ là không thể.

“Họ đã bị tiêu diệt . Chúng tôi biết rằng gần làng Bezimianoe thuộc huyện Novoazovskiy một chiến dịch tiêu diêt họ đã được kết thúc –Nalyvaychenko nói. . “Để chuyện này không xảy ra thêm với các quân nhân quân đội Nga, chúng tôi kêu gọi họ để đảm bảo rằng họ không được tham gia vào các cuộc tấn công khủng bố chống lại thường dân của đất nước của chúng tôi . Chúng tôi sẽ tìm họ đến người cuối cùng, và sẽ tìm ra, bắt giữ, và nếu việc bắt giữ không thể được – họ sẽ bị vô hiệu hóa phù hợp với luật pháp Ukraine và các tiêu chuẩn quốc tế, “- ông nói.

Nhớ lại, ngày 24 tháng những khủng bố DNR và quân đội Nga  đã dùng roket Grat bắn phá phía đông của Mariupol . Đã giết chết 30 người. Thư ký Hội đồng An ninh Quốc gia Ukraina Alexander Turchinov đã đổ trách nhiệm trực tiếp đến Tổng thống Nga Vladimir Putin về tội phạm này.

N.V


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 4 phản hồi cho bài viết “Quân nhân Nga,những người bắn vào Mariupol 24.01 đã bị tiêu diệt – SBU”:

  1. Hơ hôm nọ bảo bắt được cơ mà :O

  2. Vu Hoang Hung viết:

    Bắt được gián điệp gọi tọa độ cho pháo. Còn bọn này là sĩ quan Nga. Dù sao sau khi gây tội ác chúng cũng đã có cơ hội hồi hương sớm trên những chuyến xe đặc biệt.

  3. Vinh Nguyen viết:

    Bài báo nói rõ rành rành là các binh lính Nga trên lãnh thổ mà Ukraina không thể bắt sống được nên vô hiệu hóa (tiêu diệt), còn ai tiêu diệt họ và tiêu diệt ở lãnh thổ của ai thì không được biết, thế mới gọi là SBU.

  4. Vu Hoang Hung viết:

    Bọn nó đang sống trong khu vực khủng bố chiếm giữ thì đưa đặc nhiệm đến tiêu diệt là chính đáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề