Putin cuối cùng đã thừa nhận sự hiện diện của quân đội Nga ở Donbass

Đồng thời, ông Vladimir Putin đã cho biết, ở Donbass Ukraina, và không có quân đội chủ lực của  Nga.

“Chúng tôi chưa bao giờ nói rằng không có những người đang tham gia vào các giải pháp của các vấn đề nhất định về lĩnh vực quân sự ở đó (Donbass), nhưng đấy không có nghĩa rằng các đoàn quân chính quy của Nga đang có mặt,  các bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt ” – ông Putin cho biết.

Cá tù nhân ở phía đông của Ukraina nên được thay đổi theo nguyên tắc “tất cả cho tất cả”, Tổng thống Nga Vladimir Putin nhấn mạnh trong cuộc họp báo thường niên của mình, khi trả lời câu hỏi của nhà báo Ukraina Roman Tsimbalyuk về khả năng của việc trao đổi các tù binh Nga bị bắt  ở Ukraina Alexander Alexandrov Yevgeny Yerofeyev với những người Ukraina mà đang bị giam giữ ở Nga.

Cần phải thả những người bị giam giữ bên này hay bên kia Tổng thống Nga cho là như vậy. Tuy nhiên, theo ông, việc trao đổi phải tương đương, cần phải trao trả tất cả cho nhau, cũng như lời đề nghị của Tổng thống Ukraina Poroshenko.

N.V (theo meta)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 12 phản hồi cho bài viết “Putin cuối cùng đã thừa nhận sự hiện diện của quân đội Nga ở Donbass”:

 1. Đúng là sẹo mồm.Không chủ lực và chủ lực can thiệp vào Uk thì khác gì nhau đâu..!??

 2. Vinh Nguyen viết:

  Thế mới gọi là Pu, không thì lại là ông khác

 3. Vinh Nguyen viết:

  Hôm nay đàng đàng chính chính mà ông ta còn nói trước toàn bộ nước Nga là cuộc bầu cử địa phương ở Ukraina thì khối đối lập thẵng ròn rã nắm, chứng tỏ đường nối mà Nga rẫn rắt là đúng đấy Phạm Ngọc Bảo. Thế mới kinh.

 4. Thói quen dễ dàng từ thời can thiệp vào Donbass 2 năm trước mà anh…hết thời rồi!

 5. Vinh Nguyen viết:

  Ông Putin còn nói là vừa rồi bầu cử địa phương ở Ukraina khối đối lập đã thẳng và đứng số 1, thế mới thấy ông này nói láo đến mức độ nào, trong khí đó sự thật là khối đối lập có khi chỉ một hai thành phố bé xíu có vài nghìn đên chục ngàn dân mà ông ta đưa lên quan điểm là toàn Ukrain a mới là ba hoa quá xá trước dân Nga.

 6. Lemao Le viết:

  Putin đang che tai bịt mắt bầy cừu của mình …đã đành …Nhưng có những bầy cừu ở những xứ xa xôi cũng tự nguyện ” bịt mắt che tai”nói và nghe Thánh Putler …thì không những ngu mà còn khốn nạn đến tận cùng …

 7. Tớ mà nhận hoá ra tớ ngu à. Bọn này là do chúa sai khiến đấy.

 8. Dung Nguyen Van viết:

  Tổng thống lưu manh kiểu chợ búa, lừa dối ngày càng kém

 9. Vova Bui viết:

  ngu nhất là đi ngược mà khuilo là một trong số đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề