Ở Ukraine xuất hiện lực lượng đặc nhiệm từ các tình nguyện viên

Đơn vị mới này sẽ trực thuộc lực lượng vũ trang quân đội Ukraina

Trong cơ cấu của lực lượng vũ trang Ukraine sẽ thành lập ra một đơn vị đặc nhiệm tập kích tấn công , thành viên của đơn vị mới này được tuyển chọn từ các binh sỹ ở các tiểu đoàn tình nguyện. Điều này đã được công bố bởi Phó chánh văn phòng phủ tổng thống Ukraina Andrei Taranov.

“Tính đến hôm nay, có kế hoạch đưa tất cả  các đơn vị tình nguyện vào hàng ngũ các lực lượng vũ trang . Sẽ thành lập một đơn vị tấn công đặc biệt riêng, trong đó được tuyển chọn chính từ các tình nguyện viên này, những người mà trước đây chưa sáp nhập vào hàng ngũ của lực lượng vũ trang,.” – Taranov cho biết.

Theo ông, nó sẽ là lực lượng đặc biệt, sẽ thực hiện nhiệm vụ của tổng chỉ huy lực lượng vũ trang Ukraina (Bộ trưởng quốc phòng) và tư lệnh tối cao (Tổng thống).Theo ngài Taranov , hiện tại đang diễn ra quá trình hình thành lực lượng đặc nhiệm này .

“Theo tôi được biết, trên thực tế (de facto) – là đã thành lập, về nguyên tắc (de jure) – là làm những thủ tục đăng ký cần thiết” – ông nói thêm.

Như báo cáo trước đây, tiểu đoàn “Carpathian Sich” được hợp pháp hóa trong thành phần của lực lượng vũ trang Ukraina như một đại đội độc lập.

CK2 (nguồn báo Hôm nay)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề