Nhật Bản chấn động vụ chuốc thuốc mê rồi hãm hiếp hơn 100 phụ nữ

Các điều tra viên Nhật Bản ngày 3.2 cho biết nhiều phụ nữ đã nhẹ dạ tin theo quảng cáo tìm tình nguyện viên cho chương trình “nghiên cứu đo lường huyết áp trong khi ngủ” diễn ra trong suốt 2 năm và kết thúc hồi tháng 11.2013.

Cảnh sát cho rằng Hideyuki Noguchi, 54 tuổi, đã đưa thuốc ngủ cho các nạn nhân sau khi lừa được họ vào khách sạn và các khu nghỉ dưỡng suối nước nóng.

Khi nạn nhân đã ngủ mê, người này hãm hiếp họ và quay video, theo báo cáo của cảnh sát.

Video những lần hiếp dâm được đăng tải trên internet hoặc được bán cho các nhà làm phim khiêu dâm. Noguchi kiếm được hơn 10 triệu yen, tức hơn 85.000 USD, từ hoạt động “kinh doanh” này, kênh truyền hình TBS (Nhật Bản) đưa tin, đồng thời cho biết thêm người này không hề có bằng cấp y tế.

Một phát ngôn viên Sở Cảnh sát Chiba, phía đông Tokyo, thông báo cảnh sát đã xác nhận được ít nhất 39 nạn nhân, tuổi từ dưới 20 đến khoảng 40 tại nhiều nơi ở Nhật, gồm Tokyo, Chiba, Osaka, Tochigi và Shizuoka.

Nhân viên điều tra cho rằng số này chỉ là một phần trong tổng số nạn nhân của Noguchi và con số tổng cộng được cho là vượt qua 100.

Theo Thanh niên


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chủ đề