G7 – Poroshenko và Chính phủ đã thành công trong việc ổn định nền kinh tế Ukraina (Video)

Các đại sứ quốc gia  G7 kêu gọi quốc hội và tất cả các nhà lãnh đạo chính trị hãy hỗ trợ sự tiến bộ của Ukraina.

Các Đại sứ quốc gia G7 đã lưu ý rằng Tổng thống Ukraina Petro Poroshenko và Nội các Chính phủ Ukraina đã thành công trong việc ổn định nền kinh tế đất nước và thực hiện những cải cách. Điều này được nêu trong thông báo trên trang Facebook của Đại sứ quán Nhật Bản tại Ukraina.

Theo ghi nhận, vào thứ tư ngày 16 tháng 11, năm 2016, đã diễn ra cuộc họp của Đại sứ các nước G7 với Tổng thống Ukraina Petr Poroshenko. “Vào đêm trước ngày kỷ niệm lần thứ ba của cuộc cách mạng nhân phẩm, chúng tôi đã chúc mừng Tổng thống và nhân dân Ukraina với những thành công đáng kể, mà ngài Tổng thống và Chính phủ của ông, đã và đang làm việc với xã hội dân sự, đã đạt được những thành công trong việc ổn định nền kinh tế và thực hiện cải cách. Sự ra mắt gần đây của hệ thống khai báo điện tử là một bước đặc biệt quan trọng, chúng tôi hoan nghênh” – Đại sứ Nhật Bản tại Ukraina Shigeki Sumi cho biết.

Ngoài ra, các đại sứ G7 kêu gọi Quốc hội Ukraina và tất cả các nhà lãnh đạo chính trị hỗ trợ sự tiến bộ của Ukraina trong việc đạt được sự ổn định cao hơn, dân chủ và thịnh vượng, điều mà tất cả người dân Ukraina đều hướng tới. Trước đó, đã có thông tin cho biết rằng từ ngày 1 tháng 1 năm 2017 sẽ mở rộng phạm vi của các đối tượng khai báo điện tử.

TẩuVi (theo nguồn rbc)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề