FBI tham gia cuộc điều tra về vụ giết Sheremet

Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đã hoan nghênh ý định của những người thực thi pháp luật Ukraina nhằm điều tra vụ giết nhà báo và đã tuyên bố rằng FBI đã nhảy vào cuộc điều tra vụ việc này.

Bộ Ngoại giao Mỹ đã bị sốc và đau buồn về vụ giết nhà báo của tờ báo “sự thật Ukraina” (UE) Pavel Sheremet. Vế điều này đã được nêu trong một tuyên bố của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ.

Bộ Ngoại giao Mỹ hoan nghênh tuyên bố của cục cảnh sát quốc gia Ukraina và Tổng Công tố Ukraina rằng vụ giết người sẽ được điều tra và các thủ phạm sẽ bị trừng phạt đích đáng.

Được khẳng định rằng Cục Điều tra Liên bang Hoa Kỳ (FBI) đã tham gia một cuộc điều tra để giúp các cơ quan chức năng Ukraina.

Trong tuyên bố nói rằng nhà báo Sheremet đã đóng một vai trò quan trọng đối với nền dân chủ Ukraina, với các chủ đề quan trọng như tham nhũng và quyền lực. Là một công dân của Belarus, đối với các nhà báo của nước này, thì ông đã phục vụ như là một biểu tượng về lòng can đảm và sự kiên trì.

Vào đêm trước Tổng thống Ukraina Petro Poroshenko đã nói rằng ông đã nhận được sự chấp thuận từ FBI của Mỹ tham gia vào cuộc điều tra vụ giết nhà báo Sheremet.

Ngày 20 tháng 7 vào lúc 7:45 sáng tại trung tâm thành phố Kiev Ukraina trong kết quả của thiết bị nổ được cài đặt trong một chiếc xe hơi đã giết chết một nhà báo nổi tiếng có tên tuổi là ông Pavel Sheremet.

N.V (theo liga)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề