Đối với các hãng “Aeroflot” và “Transaero” chế độ đặc biệt quá cảnh qua Ukraina được bảo tồn

Các hãng bay Nga “Aeroflot” và “Transaero” đối với mỗi chuyến bay quá cảnh qua Ukraina phải xin giấy phép ở Cục Quản lý hàng không quốc gia Ukraina.

Chế độ đặc biệt quá cảnh của các hãng hàng không Nga “Aeroflot” và “Transaero”, được đưa vào áp dụng từ tháng 8 năm 2014, vẫn sẽ tiếp tục duy trì bảo lưu, bất chấp lệnh cấm các chuyến bay thẳng giữa Ukraina và Nga. Đây là tuyên bố của phát ngôn viên Bộ Cơ sở hạ tầng Ukraina Irina Kustovskiy, báo TASS đưa tin.

“Tất cả mọi thứ mà liên quan đến quá cảnh (transit) bắt đầu từ ngày hôm nay 25 tháng mười vẫn không thay đổi chế độ quá cảnh đặc biệt, được đưa ra áp dụng vào tháng Tám năm 2014, được bảo tồn” – Kustovskaya cho biết.

Bà đã giải thích rằng chế độ đặc biệt này quy định rằng các hãng bay “Aeroflot” và “Transaero” đối với mỗi chuyến hành trình đã được lên kế hoạch quá cảnh qua Ukraina đến Bulgaria, Thổ Nhĩ Kỳ, Ai Cập, Hy Lạp, Israel cần phải xin cấp phép tại cục giao thông vận tải hàng không Ukraina.

Nhớ lại, Ukraina ngày hôm nay 25 tháng 10, hoàn toàn dừng giao thông hàng không với Liên bang Nga.

T.Vi theo rbc


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 6 phản hồi cho bài viết “Đối với các hãng “Aeroflot” và “Transaero” chế độ đặc biệt quá cảnh qua Ukraina được bảo tồn”:

 1. Hung le Minh viết:

  Nói túm lại là có bay transit dc qua mát ko ad

 2. Nghe đồn hãng hàng không aeroflot sắp đóng cửa

 3. Lê Đức Minh viết:

  Nhiều hãng hàng không đã cắt các chuyến bay đến Nga.Cứ phát triển theo đà này,Nga sẽ thành “ốc đảo” mất. 🙁

 4. Tín hiệu để phục hồi lại chuyến bay. Giai đoạn này là giai đoạn đang mặc cả. Có nguồn tin cho biết Aeroflot sẽ được thay bằng công ty con Pobeda, vì cần né tránh vấn đề liên quan đến crimea. Máy bay Airbus A 320 cũng đc đổi bay thành Boing 777. Tuy nhiên hệ thống vẫn như cũ.

 5. Vinh Nguyen viết:

  đây mời các vị vào đây tham khảo giá cả tranzit qua Kiev: http://www.rbc.ru/ins/business/25/10/2015/562a26369a79474005223e1d

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề