Bi hài chuyện rang quần chip để chồng nhanh về nhà

Chuyện rang quần chíp của chồng nghiện cờ bạc do bạn Hường Chuối kể, làm dân mạng không thể nhịn cười:

Dạo này cứ nổi lên mấy trò rang sịp với hấp sịp chồng cho chồng nóng ruột về nhỉ. Em xin nói luôn là: Không tác dụng gì nha… đừng có mà thử rồi lại phí sịp của chồng mình ra. Cái này em biết cách đây mấy năm rồi, ít nhất là từ hồi e chưa lấy chồng.

Hồi đó em tâm sự với một chị và được chỉ ra cách “rang sịp, hấp sịp”. Em nói: “Có tác dụng với chị thôi chứ có tác dụng với em đâu mà. Bọn em đã cưới nhau đâu.” Chị ấy bảo: “Thì cứ mách cho cô, sau này cô thích thì làm !”. Em hỏi lại:

– Chị đã làm chưa? Thấy hiệu nghiệm không? (tính hỏi kết quả để sau này mà lấy chồng thì áp dụng)
Bà chị tặc lưỡi làm câu: “Thì mới nghe chứ chưa có thử”. Thế mà kể như kiểu mình làm rồi ý.
Sau đấy khoảng mấy hôm, bà ý gọi em và bảo:
– Chị điên lắm rồi. Gọi từ 6h chiều đến 11h đêm rồi mà nó chưa thèm về. Lúc 18h gọi 1 cuộc, nó bảo ” Đợi anh 5 phút”, 7h 1 cuộc thì nó lại bảo: “Anh đang về đây..”, Chắc mẩm tưởng nó đang về, con thì khóc, thế quái nào ru con ngủ xong chị cũng lăn ra ngủ luôn, mở mắt ra đã thấy 10h mà nó vẫn mất hút con mẹ hàng lươn, gọi thì vẫn âm thanh quen thuộc, nó vẫn nhẹ nhàng: “Anh hứa với vợ 10 phút nữa anh về, anh hứa chắc đó, ko là anh ko nhìn mặt con luôn”. Xuôi xuôi được tí, đi nấu mỳ ăn rồi xem phim thì đến 11h vẫn đ.. thấy đâu. Chị điên quá, vừa gọi tiếp 1 cuộc, nhấc máy phát nó đã bảo: “Alo, anh về đây, về đây!”….Chị làm câu: “Phắn mẹ nhà anh đi ..đi luôn đi…đừng bao giờ về nữa!”….Xong chị cúp máy gọi cho em luôn …Tức ko chịu đc! Em bảo chị phải làm gì bây giờ???
Em cười rồi nói: “Rang sịp thôi. Có bí kíp mà không xài hả chị ?”
Bà ý chợt nhớ ra rồi vỗ đùi đen đét: “Ờ nhỉ? Thế mà đ.. nghĩ ra …đúng là mình ngu thật!”
Nói rồi cúp máy, bảo đi rang sịp luôn. Em còn hỏi :
– “Thế rang xong có mặc nữa không chị?”
Bà ý ậm ừ: “Chắc không, mà mặc cũng được chứ sao…kệ, cứ rang đã!”
Em nói với trước khi bà ý cúp máy: “Chọn cái rách rách cho đỡ phí nha!”
Thế rồi bà ý cúp máy và bắt đầu tiến hành “sự nghiệp” gọi chồng về. Khổ, anh chồng mắc bệnh cờ bạc, được ai mời đám cưới là cứ phải chơi dài hạn ở nhà người ta, ăn hết cỗ thì thôi. Thực ra là toàn đánh sóc đĩa chứ ăn gì đâu.
Lúc sau bà ý gọi cho em rồi cười như được ăn kẹo, hỏi có chuyện gì thì bà ý bảo: “Chị gọi cho con bạn, hỏi nó là Rang có cho mỡ vào không? Nó chửi chị như té tát: Con ngu, rang khô chứ cho mỡ vào để thành rán sịp à? Mày ăn gì mà ngu thế hả con kia. Chị buồn cười quá hỏi tiếp: Rang sịp lành hay rách?. Nó lại làm 1 tràng : Tuỳ! Có rách thì rang rách, ko có thì rang lành. Rồi nó nói nhiều lắm, hoá ra còn đọc thần chú nữa cô ạ. Vừa rang vừa hô như kiểu úm ba la xì bùa cơ.
Xong bà ý lại đi rang tiếp. Em cũng háo hức nên cứ nằm đọc truyện tranh rồi chờ bà ý báo kết quả. Được khoảng 20 phút sau thì bà ý gọi, e nhấc máy rồi hỏi:
– Sao sao hả chị? Có kết quả không?
Bà ý nói như kiểu thì thầm, nhưng vẫn không giấu nổi sự khoái chí: “Em ơi! Thần kì lắm em ạ, chị chưa kịp niệm chú thì đã về mẹ nó rồi! Chị vội tắt bếp rồi ném ngay cái quần sịp của lão vào thùng rác rồi phi ra chửi lão liên mồm. Lão im luôn cơ, chứ không sửng cồ lên đâu. Haha. Chiêu này hay em ạ! Biết thế chị làm từ lúc 6-7h có phải đỡ phải gọi liên tục”
Nói rồi bà ý đi ngủ, còn em thì ghi nhớ bí kíp đó vào đầu để sau này có chồng thì ứng dụng.
Đến hôm sau, đám cưới vẫn còn vì ở làng thường ăn 2-3 hôm. Anh chồng lại đi, bả lại tiếp tục rang sịp, cũng đang rang dở thì anh chồng về. Bả lại đắc chí gọi em :
– Chị vừa rang xong, niệm chú xong thì lão về! Về được 1 lúc lại đi rồi nhưng ko sao, lát chị lại rang tiếp…
Em bảo: “Trời trời! Chồng bà nhiều sịp để rang ghê ha!”
Bả cứ cười :” Khi nào gần hết thì ra chợ mua cho 1 lố sịp 20k về mặc dần, rang dần! Nhà có điều kiện!”
Cười méo cả miệng luôn! Lần thứ 3 cũng đang rang thì anh chồng về nên cứ nghĩ cái này hiệu nghiệm thật. Lại gọi điện khoe với em, em thắc mắc:
– Thế anh cứ thấy sịp vơi dần mà ko nói gì hả chị? 3 lần mất toi 3 cái rồi còn gì
–  Có chứ! Sáng nay vừa bảo chị là: “Sao sịp anh cứ vơi dần thế nhỉ? Em ở nhà trông nhà kiểu gì mà cứ để anh mất sịp vậy?” Chị làm câu: “Có mà ngủ với con nào quên sịp ở nhà nó thì có!” Lão to giọng: “Có mà cô dắt thằng nào về để nó mặc sịp tôi thì đúng hơn!”
Rõ khổ anh chồng.., đâu có biết rằng tối nào không gọi được chồng về là chị vợ lại mang sịp ra rang. Từ ngày hôm đó, ngày nào cũng vậy, cứ không gọi được chồng là lại làm chiêu đó. Đến lần thứ 4, thứ 5 thì ko có tác dụng, lại gọi cho em than:
– Chị rang từ sáng đến giờ mà chẳng thấy tác dụng gì cả…
Em hỏi lại: “Sao lại thế ạ? Chị xem lại xem, hay làm sai bước …?”
– Thì vẫn như mọi lần, vừa rang vừa hô: “3 hồn 9 vía …anh ..”
Em giật mình quát to: “Sao lại 9 vía, đàn bà 9 vía, đàn ông 7 vía mà!”
Bả bắt đầu ừ.. à: “Ừ nhỉ, mình ngu thật …để chị làm lại, bảo sao ko có tác dụng.” Nói xong cười hô hố.
Bả cúp máy đi làm tiếp, kể cũng lạ, mấy lần trước bả đọc sai thần chú mà anh chồng vẫn về, chả có nhẽ… anh chồng 9 vía thật?
Đến hôm sau gọi cho em giọng ỉu xìu :
– “Em ơi …vớ vẩn..!”

– Vớ vẩn là sao hả chị?
– “Ôi zời ơi, trò mèo thôi, mấy lần trước lão tự mò về là vì hết tiền, hôm qua lão được to nên ko về sớm, thảo nào rang mấy cái mà vẫn ko thấy bóng dáng đâu, chị điên quá, lấy mẹ cả quần đùi của lão ra rang, đang ngoáy được vài cái thì lão về, ko kịp trở tay nên lão phát hiện ra. Lão tức quá đá bay cả chảo rồi chửi chị là: Con vợ ngu!”
Rồi lại nói như lẩm bẩm: “Ờ, mình đúng là ngu thật, lấy quần nào ko lấy.. đi lấy ngay cái quần đùi lão thích nên lão chửi cả ngày nay, nghe điếc hết cả tai!”
Thế là từ đó chấm dứt “sự nghiệp” gọi chồng về bằng cách rang sịp. Em đến nhà chơi, anh chồng còn bảo: “Mày chơi với chị mày thì đừng học chiêu rang sịp chồng nhé! Chẳng biết học đâu cái trò đó, cái hay ko học, cái dở thì học rất nhanh!” Xong còn mỉa mai: “Để hôm nào chị mày đi đâu, tao ở nhà tao thử rang quần lót chị mày xem sao.” Nói rồi ổng cười như được mùa, quay ra thấy bả đang bĩu môi và lườm ổng, 2 chị em cứ nhìn nhau cười.
Cưới bố Shin được hơn tháng, có hôm hắn đi chơi mãi ko về, sẵn cái sịp rách vì do móc vào mắc áo, em chợt nhớ đến trò đó nên em thử phát xem sao….Ôi, quả là hiệu nghiệm thật….,. không những không thấy về mà đi thông mẹ nó tới sáng luôn.
Đấy, các chị thích thì cứ rang còn các anh nhớ để ý sịp nhé, thấy mình được mặc sịp mới hoài là phải nghĩ ngay cô vợ đáng yêu của mình đang xài chiêu này. Các chị cứ rang còn các anh thì vẫn cứ lang thang bạt mạng.

Sưu tầm


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 5 phản hồi cho bài viết “Bi hài chuyện rang quần chip để chồng nhanh về nhà”:

  1. Cau Bichcau viết:

    No da an vao maucua chong ban roi ,thi ban co rang ca dong quan Sip cung cha aqn thua gi .

  2. Thuyly Cao viết:

    Tôt nhất lần sau cắt cái ý quăng luôn là k đi đâu dc nữa la xong

  3. Thảo nào mấy cái quần sip của mình có vết sém mình tưởng vợ nó là nóng quá. Đã thế từ mai Cậu sẽ đi mút chỉ luôn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chủ đề