Bắt giữ hơn 130 người tham gia đêm đụng độ ở ” Zhytomyr lasoschi ” (VIDEO)

Đêm ngày 05 tháng Một trên lãnh thổ của nhà máy sản xuất bánh kẹo đã xảy ra cuộc đụng độ giữa nhóm người lạ mặt. Đó là thông tin của cơ quan cảnh sát quốc gia thuộc địa bàn tỉnh Zhytomyr Ukraina.

“Khoảng 1:00 giờ sáng tại sở cảnh sát Zhytomyr đã nhận được một báo cáo của Tổng Giám đốc nhà máy bánh kẹo TAR” Zhytomyr lasoschi ” về việc trên lãnh thổ của nhà máy đang vang lên tiếng súng nổ và một nhóm người lạ đang cố gắng đột nhập vào các cơ sở của nhà máy. Trong thời gian hành động của nhóm này  đã phát sinh việc xung đột với những đại diện của một bên khác “, – báo cáo cho biết.

Trong việc tiến hành điều tra sơ bộ đầu tiên để làm rõ tình hình đã cho thấy rằng có khoảng 60 người đã xâm nhập được vào khu vực của nhà máy và đang làm náo loạn nơi này. Lực lượng Cảnh sát đã chặn đứng các cuộc giao tranh và những nỗ lực của những người lạ này khi họ cố gắng đột nhập vào  trong tòa nhà của cơ quan nhà máy.

Tổng số trên lãnh thổ  và trong vùng lân cận của nhà máy lực lượng cảnh sát đã bắt giữ 134 người và đã giải đến cơ quan cảnh sát tỉnh Zhytomyr. Hiện nay đang được điều tra làm rõ những người này đến lãnh thổ nhà máy với những mục đích gì. Trong số những người bị giam giữ là các công dân đến từ các tỉnh Vinnitsa, Dnepropetrovsk, Kiev, Lviv, Kharkiv và Nykolayiv, 90% – trong số người bị giam giữ này đang có hồ sơ hình sự hoặc đang tham gia vào các tổ chức tội phạm.

Do vi phạm trật tự công cộng có bằng chứng, luật tố tụng hình sự đã bắt đầu khởi tố sơ thẩm theo phần 4 điều 296 (côn đồ) thuộc Bộ luật hình sự Ukraina. Tại hiện trường nơi xảy ra vụ việc đang có các nhóm điều tra hình sự thuộc lực lượng cảnh sát làm việc.

Trong quá trình điều tra sơ bộ trên lãnh thổ của nhà máy đã cho thấy có các thiết bị để bắn đạn cao su, các loại đạn và đầu đạn từ loại vũ khí gây chấn thương và súng săn, dao rựa, chùy sắt bọc tay, các loại cán kim loại và gỗ.

СK2 (theo glavcom)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 1 phản hồi cho bài viết “Bắt giữ hơn 130 người tham gia đêm đụng độ ở ” Zhytomyr lasoschi ” (VIDEO)”:

  1. Lemao Le viết:

    Chắc chắn có yếu tố Nnga trong vụ này .Kiểu dạng này là giống vụ 2/5 ở Odessa….và vụ Crimea ….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề