Ukraina đã trải thảm đỏ cho khách du lịch và kinh doanh Trung quốc

Khách du lịch Trung quốc có thể nhận Viza ngay tại của khẩu Sân bay quốc tế Odessa

Китайские туристы могут получить визу прямо в аэропорту Одесса

Từ 01 tháng 10 năm 2016 công dân của nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, đến Ukraina thông qua sân bay quốc tế Odessa có thể lấy visa tại sân bay.

Theo quyết định của Hội đồng Bộ trưởng Ukraina,công dân Trung Quốc nhập cảnh  vào Ukraina với mục đích du lịch hoặc kinh doanh trong vòng 15 ngày  được phép nhận thị thực tại các của khẩu quốc tế của Ukraina. Sự đơn giản hóa thủ tục nhận Visa là nhằm thúc đẩy sự phát triển toàn diện  quan hệ Ukraina-Trung Quốc.

Tại của khẩu sân bay quốc tế  Odessa, khách Trung Quốc chỉ phải xuất trình chứng từ về các thỏa thuận du lịch, hợp đồng dịch vụ du lịch hoặc đặt phòng khách sạn.
Chứng nhận mục đích kinh doanh của chuyến đi là giấy mời theo mẫu có sẵn của bên mời, được cơ quan địa phương hoặc cơ quan phụ trách người nước ngoại xác nhận, cũng như giấy mời của cơ quan công quyền, của một doanh nhân hoặc một tổ chức.

Trong cả hai trường hợp,  các công dân Trung Quốc cần trình diện một vé trở lại vào ngày không muộn hơn 15 ngày kể từ ngày nhập cảnh. Ngoài ra  họ phải nộp lệ phí cấp thị thực theo quy định của nhà nước Ukraina.

Tại  Tp. Odessa đã có Tổng lãnh sự quán Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.Số lượng người Trung Quốc ở Odessa là hơn 30000 công dân.

Theo  http://www.048.ua/news/1396477


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề