Từ Donbass về Nga người ta vận chuyển than và các xác chết – OSCE

Từ tỉnh Lugansk về Nga các xe tải không ngừng chở than và các xe gắn mác “hàng 200”

Các quan sát viên OSCE từ Donbass ghi nhận các chuyến xe thường xuyên rời khỏi với mác “hàng 200” – báo cáo của đoàn quan sát viên đặc biệt có nói.

Cụ thể là tại điểm biên phòng ở Gukovo các quan sát viên ghi nhận sự đi qua thường xuyên của các xe tải chở than chạy sang Nga. Có thể quan sát được rằng ở phía Nga được hải quan Nga kiểm tra còn phía Ukraine thì trống không.

Ngoài ra theo thông số của các quan sát viên từ Donbass sang Nga trên các xe tải có gắn mác “hàng 200” có chở các xác chết.

Các quan sát viên cũng ghi nhận số lượng kỷ lục người mặc quân phục đi qua biên giới Nga-Ukraine trong vùng ATO. Chỉ riêng qua điểm Gukovo và Donesk đã có ít nhất 665 người mặc quân phục đi qua.

“Đoàn quan sát viên ghi nhận lượng lớn người mặc quân phục đi qua biên giới theo cả 2 phía từ khi bắt đầu nhận nhiệm vụ quan sát của mình.. Trong khoảng thời gian quan sát, cả đội đã ghi lại 665 đàn ông và phụ nữ mặc quân phục” – báo cáo có viết.

V.A.N theo Korrespondent

 


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 7 phản hồi cho bài viết “Từ Donbass về Nga người ta vận chuyển than và các xác chết – OSCE”:

 1. Xuki Ho viết:

  Hôm nay thấy Vuanh đưa tin tích cực cho Ukr đây! Lần đầu?

 2. Vuanh Nguyen viết:

  Cái tin này cũng chẳng có gì là tích cực với U cả, bác Xuki Ho à. Nhiều bài em đã đăng về sự có mặt của quân Nga trên đất U hay thiệt hại của cả Nga và U.

 3. Xuki Ho viết:

  Tích cực theo nghĩa sự thật được đưa ra cho đồng bào biết! Nhiều chân lý bị bóp méo bởi truyền thông khổng lồ của Nga.

 4. Anh Già viết:

  Anh Vuanh Nguyen là người xây dựng. Rất cần những thông tin đa chiều và sự thật. Anh Xuki Ho luôn vui tính vậy.

 5. Kim Như Hoàng viết:

  Hệ thống truyền thông khổng lồ của Nga ăn thua gì so với đám kền kền Âu Mỹ

 6. Doan Thuy Anh viết:

  Khổ thân ông Xuki Ho, sự thật là sự thật nào? Nhìn thấy tận mắt còn chả phải sự thât nữa là. Vuanh Nguyen nên tiếp tục phát huy 🙂

 7. Dan Phamba viết:

  Môt thông tin chứ không phải câu chuyên của môt ba buôn tôm tep .mà noi môt cach rât la dong chợ búa .nói co sach mach co chưng .quan sat viên đếm vây hinh ảnh thưc tê đâu băng chưng nào chăc thê kỷ 21 rôi ma không co máy quay chắc .mong đưa tin cho chuẩn thất thiêt như tre con vây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề