Tội phạm tù nhân Nga thay vì ngồi tù đến đánh nhau ở Donbass – trung tâm báo chí ATO

Để thêm vào cho đội quân của cái gọi là “quân đội nước cộng hòa nhân dân Lugansk”  bọn tội phạm LB Nga được đẩy ra chiến trường Donbass  để chiến đấu ở phía đông của Ukraine thay vì chấp hành án tù trong trại giam , trung tâm báo chí của ATO thông báo.

Trên trang của trung tâm báo chí trong “Facebook” báo cáo rằng vào ngày 25 tháng 1 gần khu vực dân cư Sanzharovka , LLVT quân đội Ukraina đã bắt sống một thợ lái xe tăng là công dân Nga , một cư dân đến từ  vùng Lãnh thổ Krasnodar. Tên này nói rằng có ba tiền án, Bộ Nội vụ tại tỉnh Rostov-on-Don Nga đã bắt giữ khi tên này đang thực hiện tội phạm tiếp theo (ăn trộm xe ô tô ), “Interfax-Ukraine” thông báo.

“Thay vì phải ngồi tù về hành vi trộm cắp này,giám đốc cảnh sát thành phố Rostov-on-Don đã giới thiệu cho tên kẻ trộm này sang phía đông Ukraina 1 tháng để chiến đấu bảo vệ ” thế giới Nga “. Sau đó sẽ tháo bỏ tất cả các cáo buộc hình sự đối  với công dân này  và vụ án xem như là khép lại.” trung tâm báo chí đã tường thuật lại lời khai của tên này .

Theo lời tên này ngày 22 Tháng 12 năm 2014, hắn đã vượt qua biên giới Ukraine và “phục vụ” trong đội quân của cái gọi là “quân đội cộng hòa nhân dân Lugansk”  , là tài xế  xe tăng T-64 .

Tên lính đánh thuê này kể là ngày 23 đến 25 tháng 1 đã tham gia vào chiến sự chống lại các lực lượng vũ trang của Ukraine trong khu vực Debaltseve. Trong một cuộc tấn công các đồn lũy của các lực lượng vũ trang Ukraine, tên này đã bị LLVT Ukraina bắt .

” tù nhân cũng nói rằng thành phần đơn vị của hắn ta có tới 70% là công dân LB Nga,những người cũng trong hoàn cảnh tương tự như hắn , giết được người Ukraina thì được xóa án tù ” – trung tâm báo chí của ATO thông báo.

N.V (fraza.ua)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 9 phản hồi cho bài viết “Tội phạm tù nhân Nga thay vì ngồi tù đến đánh nhau ở Donbass – trung tâm báo chí ATO”:

 1. Dang Ba Hoang viết:

  Y như hồi xưa, nha Tuyên truyền của đệ tam cộng hoà từng thông báo:”Vi Xi có đuôi”,”Vi xi ăn gan con nít và thích uống máu”, ….

 2. Thomas Lee viết:

  Quần chúng tự phát :3

 3. Nhân dân gì chúng nó…toàn lũ ô hợp bán nước!

 4. Thai Nguyen Che viết:

  Những tù nhân này chiến đấu giỏi hơn quân đội chính quy UKR !!!

 5. Trần Thu Hà viết:

  Trước kia hồi Maidan, Yanukovich cũng thả tù ra đánh dân biểu tình.

 6. Anh Quan Nguyen viết:

  Rồi có một ngày họ sẽ phải trả giá thôi .

 7. putin nen tu ket lieu thi the gioi moi binh yen duoc noi nhu nguoi dan nga noi putin tu lay sung ban vao dau minh

 8. de cho cac con em nguoi nga va nguoi ukraine ko fai chet oan uong

 9. AnhBinh Pham viết:

  Đất nước Ukraina bình yên tươi đẹp , người dân hiền hoà nhân hậu và các dân tộc sống hoà bình bên nhau không hiểu nguyên nhân sâu xa bắt nguồn từ đâu ra cuộc chiến tranh này nhỉ xin mọi người 1 câu trả lời? ??

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề