Putin đừng hòng đợi cuộc đảo chính quân sự ở Ukraine

Cuộc đảo chính quân sự ở Ukraine không bao giờ xảy ra vì những nhà quân sự thừa  hiểu được sự phá hoại làm bất ổn tình hình trong nước . Đây là tuyên bố của đại tá cục trưởng các hoạt động đặc biết của Bộ tổng tham mưu quân đội Ukraina Sergei Krivonos.

“Chúng tôi có ý thức đủ cao ở tất cả mọi người . Và sẽ không có ai bước ra để làm mất ổn định tình hình ở nước ta. Mọi người đều hiểu rằng kẻ thù phải được ngăn chặn, cần thiết giải quyết các vấn đề ở miền Đông, và việc  lỏng lẻo trong nội bộ nhà nước chỉ có lợi cho các thế lực thù địch và đội quân tình báo đặc nhiệm Nga “ – ông nói.

Đại tá cũng nói rằng các lực lượng vũ trang của Ukraine trong năm qua khi huy động bổ sung được thêm đội quân gồm các đại diện của hầu hết tất cả các bộ phận dân cư: “Bây giờ quân đội là hoàn toàn của nhân dân hay gọi là quân đội nhân dân bởi vì hầu hết các thành viên của lực lượng vũ trang của Ukraine đã được tập hợp các tầng lớp đại diện của người dân , những người đã từ bỏ kinh doanh , bỏ lại công việc trang trại nông nghiệp của mình và tình nguyện ra đi nhập ngũ để bảo vệ quê hương và sự độc lập của chúng ta. ”

Về phần mình, giám đốc trung tâm quân chính cải cách quốc phòng Roman Mashovets đã phản ánh đến một thực tế rằng kể từ tháng Mười Hai năm ngoái, một số bộ phận xã hội cố gắng để tung tin ra dư luận rằng Ukraina không thể tránh khỏi ” Maidan thứ 3 “, nhưng điều đó chỉ có lợi cho Putin: ” tại thời điểm này, có thể hoặc không có thể, “Maidan thứ ba”, một cuộc đảo chính là chỉ có lợi cho một bên. Bên đó là điện Kremlin “.

N.Vinh


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề