Ông Trump tung “hồ sơ khủng khiếp” về vợ chồng Clinton

Kỳ nghỉ cuối năm của chiến dịch tranh cử tổng thống Mỹ chấm dứt ngày 28-12 với sự trở lại đầy công kích của ứng cử viên Donald Trump khi nhắm đến bà Hillary Clinton với ngòi nổ là “hồ sơ khủng khiếp” của ông Bill Clinton với phụ nữ.

Cựu tổng thống Bill Clinton từng vướng bê bối tình dục với nhân viên – Ảnh: AFP

AFP cho biết tỉ phú Trump vừa làm sống lại một chủ đề nhạy cảm sau khi đưa ra cảnh báo từ tuần trước về việc mở chiến dịch với cựu tổng thống Mỹ Clinton.

“Nếu Hillary nghĩ rằng bà ta có thể buông lỏng ông chồng với một hồ sơ khủng khiếp vốn có về lạm dụng phụ nữ trong khi chơi trò phụ nữ với tôi thì bà ta sai hoàn toàn rồi!” – ông Trump tuyên bố trên Twitter.

Cú đòn này của ông Trump là để phản ứng trước lời nhận xét trước đó của bà Clinton rằng thuật hùng biện của ông Trump đầy kích động.

Trong cuộc tranh luận trước đó bà Clinton đã cáo buộc ông Trump đang là “người tuyển quân tốt nhất của IS” khi cho rằng tổ chức khủng bố đang sử dụng các đoạn băng chống người Hồi giáo của ông Trump để chiêu mộ thêm các tay súng chiến đấu.

Trước đó ông Trump cũng lưu ý Clinton đã tuyên bố rằng bà đang để chồng ở ngoài chiến dịch tranh cử tổng thống nhưng ông ta có thiên hướng tình dục nên tuyên bố này là không thỏa đáng.

Trong buổi phỏng vấn với đài Fox News hôm 27-12, ông Trump cũng tuyên bố rằng việc đề cập đến cựu tổng thống Clinton trong cuộc đua tổng thống Mỹ năm 2016 là “cuộc chơi công bằng bởi nhiệm kỳ tổng thống của ông ta thật sự có rất nhiều vấn đề liên quan đến mọi thứ mà bà ta nói với tôi”.

Theo lịch, ông Trump sẽ tổ chức một buổi mít tinh vào chiều tối 28-12 (giờ Mỹ, trưa 29-12 giờ Việt Nam) tại New Hampshire và đây là cơ hội tốt để ông Trump tiếp tục leo thang sự thù địch với ứng cử viên đảng Dân chủ.

Nguồn tuoitre.vn


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề