Ở Ukraine triệt phá kênh tiêu thụ đồng euro giả

Kẻ gian đã bị tóm gọn trong thời gian đang tiêu thụ 20 ngàn euro tiền giả .

Tại khu vực tỉnh Kherson, cán bộ thực thi pháp luật đã bắt giữ ba người đang trong quá trình tiêu thụ 20.000 €. Cơ quan ngôn luận Viện kiểm sát công bố về vấn đề này

Đã xác định được  rằng trên địa phận thành phố Kherson và khu vực tỉnh Kherson trong khoảng thời gian năm 2014-2015, đã thực hiện các phi vụ tiêu thụ tiền ngoại tệ EU giả. Trong quá trình điều tra trước khi xét xử đã được xác nhận tìm thấy có ba cư dân của thành phố Kherson và Odessa đã tham gia vào tội phạm này, cả ba người đã bị bắt giữ ngay trong quá trình tiêu thụ phát tán 20.000 € giả.

Nhân viên văn phòng của công tố viên tỉnh Kherson đang thực hiện hướng dẫn về thủ tục tố tụng hình sự theo bằng chứng thực tế tiêu thụ tiền giả của ngân hàng quốc gia châu Âu. Điều tra trước khi đưa ra xét xử cho tố tụng hình sự đang tiép tục tiến hành.

N.V

 


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 5 phản hồi cho bài viết “Ở Ukraine triệt phá kênh tiêu thụ đồng euro giả”:

 1. Vinh Nguyen viết:

  Bà con VN đang sinh sống tại Ukraina chú ý, hiện tại lượng ngoại tệ giả được in ấn với công nghệ tương đối hoàn hảo, mà đèn cực tím chưa chắc đã phát hiện ra. Do vậy trong giao dịch buôn bán nên cẩn thận đề phòng.

 2. Nguyen Duc Huy viết:

  Cảm ơn thông tin rất cần thiết của anh Vinh Nguyen!

 3. Vinh Nguyen viết:

  Và những bạn làm bên dịch vụ chuyển đổi nữa, nên thận trọng. Mình nhớ năm 1997-98 gì đó hồi đó công nghệ in ấn mới bắt đầu phát triển mạnh ở Ukraina thế là có những người VN bị dính vào vụ xanh giả này, bọn đầu đen không biết lấy đâu ra xanh cứ bán hai tờ ăn một. Cuối cùng cả ổ bị mọt gông 5-7 năm tùy chức vụ trong đường dây này ở Kharkov.

 4. Nguyen Duc Huy viết:

  Vinh Nguyen thông tin này không cần thiết đối với em nhưng chắc chắn là hữu dụng đối với những ngươi VN khác

 5. Vinh Nguyen viết:

  Anh nghĩ rằng thông tin để biết chứ không thừa Nguyen Duc Huy nhỉ, thời buổi nhôm nhoạm, thù trong giặc ngoài, mình có được thông tin nào bổ ích là quý thông tin đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề