Nga trong 72 giờ đã thử nghiệm tất cả các loại phương tiện vũ khí hạt nhân của họ.

Trong vòng 72 giờ  Nga tiến hành tập luyện và  ​​kiểm tra của tất cả ba loại vũ khí hạt nhân trong kho vũ khí của quân đội Nga.

Đó là báo cáo của nhà xuất bản châu Âu BarentsObserver, chuyên về chủ đề của quan hệ Nga-Na Uy, báo sự thật Ukraina cho biết.

Tham gia tập trận có các đơn vị quân đội không gian vũ trụ, cơn quan chịu trách nhiệm cho các vụ phóng tên lửa đạn đạo có khả năng mang đầu đạn hạt nhân ; máy bay ném bom hạt nhân chiến lược, Không quân; tàu ngầm nguyên tử  được trang bị vũ khí hạt nhân.

Nhớ lại, vào sáng thứ Bảy tại trung tâm vũ trụ Plesetsk được phóng tên lửa Topol-M trong thế trận bàn cờ  , được thiết kế để thực hiện tấn công  nhiệt hạch. Vụ phóng được Bộ Quốc phòng Nga  ghi nhận, lưu ý rằng một vài phút ” tên lửa đánh trúng mục tiêu giả định  trên thao trường nằm trên bán đảo Kamchatka.” Bộ Quốc phòng tuyên bố tên lửa đạt tới mục tiêu “có độ chính xác rất cao” .

Khoảng cách từ Plesetsk đến Petropavlovsk-Kamchatsky vượt quá 6000 km, chỉ khoảng một ngàn km ít hơn so với khoảng cách từ thành phố New York.

Theo : http://gazeta.ua/


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Có 1 phản hồi cho bài viết “Nga trong 72 giờ đã thử nghiệm tất cả các loại phương tiện vũ khí hạt nhân của họ.”:

  1. Rigoberto viết:

    Your website has to be the elrcneotic Swiss army knife for this topic.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề