Lực lượng đặc nhiệm Liên bang Nga tước vũ khí của phiến quân ở Krasnodon vùng Donbass

Tại thành phố Krasnodon khu vực Luhansk bị chiếm đóng bởi quân khủng bố, lực lượng đặc nhiệm Nga  đang tiếp tục giải giáp các đơn vị quân khủng bố , lực lượng mà quân đội Nga không kiểm soát được họ. Điều này đã được báo cáo của người đứng đầu các tổ chức dân sự “quyền cánh hữu”  Dmitry Snegirev, báo PL truyền tin  với tham chiếu ở Ukrinform.

“Ở  Krasnodon tiếp tục hoạt động của lực lượng đặc biệt của Liên bang Nga , họ đang tước vũ khí của các đội quân địa phương ,những đội quân mà không được kiểm soát bởi “chính phủ” của “nước cộng hòa nhân dân Lugansk” . Hôm qua cả hai phía duy nhất không một phát súng đã được giải giáp đội quân của chỉ huy chiến trường với biệt danh “Trung sĩ”, – Snegirev cho biết , đề cập đến các số liệu trinh sát của tổ chức xã hội của ông.

Theo ông, “sau khi giải trừ quân bị các nhóm ” OBRON “Odessa” và “Trung sĩ “, thành phố còn lại duy nhất một đơn vị vẫn giữ được quyền tự chủ nhất định trong việc ra quyết định, đó là biệt đội  “Mujahedin”. Theo Snegiryov, nhóm này để có  “nhiệm vụ bảo vệ lưu lượng nhiên liệu lậu từ Nga, thuộc về những người có quan hệ gần gũi với gia đình của ông Yanukovych, và của đội ” Mujahedin “, cùng với chiến binh Kadyrov có trách nhiệm chứa chấp và bảo vệ buôn lậu nhiên liệu  trong các thành phố Krasnodon và Rovenky.”

“Sự phối hợp của đơn vị này và chỉ huy trực tiếp là các sỹ quan tình báo đối ngoại của bộ tổng tham mưu lực lượng vũ trang Liên bang Nga “-Snegirev cho biết .

Nguyễn Vinh (pl.com.ua)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 1 phản hồi cho bài viết “Lực lượng đặc nhiệm Liên bang Nga tước vũ khí của phiến quân ở Krasnodon vùng Donbass”:

  1. Kể ra nhân vụ này tước hết vũ khí của phiến quân luôn được thì tốt nhỉ (y)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề