Kênh TV “Nga 24” bất ngờ phát sóng không bị kiểm duyệt bình luận Gerashchenko về các sự kiện ở Kostyantynivka

Kênh truyền hình Kremlin “Nga 24” đã không bị kiểm duyệt cho phát sóng về bình luận của cố vấn Bộ trưởng Nội vụ và đại biểu quốc hội Ukraine Anton Gerashchenko về các sự kiện trong khu vực Konstantinovka của tỉnh Donetsk.

Cố vấn cho Bộ trưởng Bộ Nội vụ thừa nhận rằng ông đã không mong đợi từ các người làm truyền hình Nga cho cơ hội để nói lên một cách khách quan. “Tôi đã đồng ý  cho ý kiến ​​bình luận của mình cho họ, không thực sự hy vọng rằng họ sẽ phát sóng trên kênh “Nga 24”. Tuy nhiên, giả thuyết của tôi đã không thành. Bình luận của tôi không bị cắt giảm và được phát sóng thẳng trên toàn bộ nước Nga ,trên vùng sáp nhập Crimea, trên các nước cộng hòa DNR ,LNR tự xưng ngay trong lãnh thổ Ukraina của chúng ta  và trên thế giới thông qua truyền hình vệ tinh, “- Gerashchenko đã viết trong Facebook của mình.

“Trong bảy phút, tôi đã có thể nói sự thật về bi kịch đã xảy ra ở Kostyantynivka, nhưng chúng tôi sẽ không cho các tổ chức đặc biệt của Nga lợi dụng tình hình sự kiện đó để kích động dân chúng nổi dậy chống lại pháp luật của chính quyền Ucraina và xử lý trừng phạt nghiêm khắc quân nhân,người chịu trách nhiệm về cái chết của đứa bé. Tôi cũng nói rằng, Chính quyền mới hợp pháp của Ucraina mới là một vũ khí để ngăn chặn những kẻ cố gắng tổ chức một cuộc đảo chính ở hậu phương của các lực lượng vũ trang Ukraina theo đơn đặt hàng của các tổ chức mật vụ đặc biệt Liên bang Nga, – ông nói.

N.V

 


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề