“Gazprom” đợi thư bảo lãnh mua khí đốt vào năm 2016 của Ukraina

Các vị lãnh đạo “Gazprom” và “Naftogaz” Alexei Miller và Andrei Kobolev đã tổ chức một cuộc gặp mặt tại Berlin và đã thảo luận các vấn đề liên quan đến việc cung cấp khí đốt của Nga cho Ukraina và việc “Naftogaz Ukraina” thực hiện có trách nhiệm đảm bảo vận chuyển an toàn cho khách hàng châu Âu vào mùa đông này, cơ quan thông tin “Gazprom” thông báo.

“Do tình hình khó khăn về tài chính” của tập đoàn dầu khí Naftogaz Ukraina ” dự kiến tiền trả trước ​​và việc nối lại cung cấp khí đốt của Nga từ giờ cho đến hết năm nay là không cần thiết.  Cho đến cuối tháng mười hai, các bên đang xem xét những điều kiện về việc Ukraina mua khí đốt của Nga trong quý một năm 2016 “, – sau cuộc họp người đứng đầu ” Gazprom “Alexey Miller cho biết.

“Naftogaz Ukraina” dự kiến đưa ra đề nghị cho phía Nga với yêu cầu giảm giá cho quý một năm 2016. Đến lượt mình, “Gazprom” đã yêu cầu “Naftogaz Ukraina” phải có thư bảo lãnh chắc chắn mua khí đốt với khối lượng cho đến cuối tháng ba 2016″, – ông nói thêm.

T.Vi (theo rian)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 9 phản hồi cho bài viết ““Gazprom” đợi thư bảo lãnh mua khí đốt vào năm 2016 của Ukraina”:

 1. ng quang x viết:

  nói về kinh doanh người bán phải có kẻ mua gazprom có khí đốt bán thi phải cần đến người mua là Ukraine hay EU hoăc một ai đó chang hạn nếu không thì bán cho ai vậy mà putin vẫn từng đã dùng khí đốt làm thứ vũ khí dể gây sức ép chính trị với Ukraine đúng là thằng điên .

 2. Mấy bạn Tây Âu đáng thương thay!.

 3. Vinh Nguyen viết:

  Sao Tây Âu lại đáng thương? họ làm gì vậy?

 4. Ha Vanuoc viết:

  vì thằng em ,bảo lãnh nốt lần này đi

 5. Vinh Nguyen viết:

  Nói chung mấy người này có vấn đề đọc và hiểu. Chẳng có ai đi bán hàng lại bảo : này ông nên đảm bảo là mua của tôi nhé, chớ mua ở ai cả, viết thư giao kèo đi. THế thì nội dung bài là gì?

 6. Cái người viết bài này ngu vãi!. Đáng thương vì đang phụ thuộc gas của Nga và chờ Ukraine ký kết song mới an tâm!.

 7. Vinh Nguyen viết:

  Thứ nhất là Đỗ Hòng Đỗ Hồng Tuấn nên dùng từ ngữ cho đúng phép tắc lịch sự. Thứ hai nếu cậu không biết về tý gì chuyện này tốt nhất không nên đưa ra những câu nói ngớ ngẫn người ta cười cho.

 8. Dung Nguyen Van viết:

  lại mọc ở đâu ra ông khôn hơn người thế này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề