Duma Quốc gia Nga thể hiện sự vui mừng về lệnh kéo dài cấm vận của Mỹ chống lại Nga, cho rằng đó là điều “tốt cho nền kinh tế”

Duma Quốc gia Nga thể hiện sự vui mừng về lệnh kéo dài cấm vận của Mỹ chống lại Nga, cho rằng đó là điều “tốt cho nền kinh tế, đóng cửa thị trường hàng hóa của Mỹ và chủ động trong việc thay thế nhập khẩu”.

Đó là điều tuyên bố của ông Mikhail Emelyanov, Phó Chủ tịch Ủy ban Quốc hội về các chính sách kinh tế, Đổi mới và Phát triển Doanh nghiệp- Thông tấn xã TASS đưa tin.

“Các biện pháp hạn chế từ phía châu Âu và Hoa Kỳ là hữu ích cho nền kinh tế của chúng ta. Obama đã tạo cho chúng ta thêm thời gian để đóng cửa thị trường của họ đối với hàng hóa Mỹ và chủ động trong việc thay thế nhập khẩu.” – ông Emelyanov phát biểu.

Như đã đưa tin, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã quyết định kéo dài các biện pháp trừng phạt chống lại nước Nga thêm một năm.

Ông Obama tuyên bố “Tôi đã kéo dài tình trạng khẩn cấp quốc gia được tuyên bố bởi nghị định 13660”.

Nghị định 13660 được công bố vào ngày 06 tháng 3 năm 2014, khi các lệnh trừng phạt được áp đặt cho lần đầu tiên, đánh dấu tình trạng khẩn cấp trong quan hệ với Nga.

Theo như ông Obama, các biện pháp trừng phạt sẽ còn hiệu lực khi nào vẫn còn “mối nguy hiểm tiềm ẩn tới các chính sách an ninh và ngoại giao của Mỹ”. Mối nguy hiểm này là “quan điểm chính trị và những kẻ đã làm suy yếu quá trình dân chủ ở Ukraina, đã đe dọa đến hòa bình, an ninh, sự ổn định, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của Ukraina.

LQC (theo obozrevatel)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 10 phản hồi cho bài viết “Duma Quốc gia Nga thể hiện sự vui mừng về lệnh kéo dài cấm vận của Mỹ chống lại Nga, cho rằng đó là điều “tốt cho nền kinh tế””:

 1. Nguyen Duc Huy viết:

  Tôi nghĩ trong thời gian sắp tới Duma Nga sẽ yêu cầu phương Tây và Mỹ tăng cương cấm vận đến mức tối đa để Nga có khả năng nhanh chóng phát triển kinh tế.

 2. Tolian Hoang viết:

  … tôi phục tôi quá….

 3. Thì cũng có cách quái gì để phản đối đâu, nên cứ ra vẻ anh hùng như thế, dân (mà ngu) thì cứ việc tin theo và và được tôi luyện thêm tinh thần ái quốc :).

 4. Lemao Le viết:

  Tinh thần AQ….dân khổ chứ những thằng quan có khổ đâu….

 5. Quang Khan viết:

  Dân Nga càng khổ thì họ càng ủng hộ lãnh tụ của mình.Giới cầm quyền Nga nắm rất rõ điều này.Giờ sau khi cướp được Krưm dân Nga càng thích chịu khổ để bảo vệ Poo vì đã tôn vinh gã lên hàng Thánh thần rồi.Ngoài ra giá vodka vừa giảm say sưa cả ngày,đời quá vui còn cần gì nữa.

 6. Trungdung Pham viết:

  Quả thật tôi không nghĩ ở nước Nga giờ đây lại lắm AQ như vậy!

 7. Tolian Hoang viết:

  con đường ngắn nhất quay trở lại chế độ CCCP mà nhân dân nga và cố tổng thống Yelsin người trao quyền cho Putin đã phá bỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề