Du kích “Bóng đêm” tiêu diệt kẻ dùng nhục hình đối với tù binh và dân thường Ukraina

Theo lời kể của chỉ huy các đơn vị du kích ” Bóng đêm” tại khu vực lãnh thổ bị chiếm đóng Donbass, Alexadr Gladski vào đêm 17 rạng ngày 18 các du kích đã tiêu diệt kẻ nhiều lần dùng nhục hình đối với các tù binh Ukraina và cả dân thường. Đó là Florov Roman Alexayevich là người tham gia tích cực vào các hành động tàn ác và nhạo báng các tù binh Ukraina và dân lành tại Donbass. Tên này đã bị trói vào cột có đeo bảng chữ “quân giặc, kẻ phản bội Tổ quốc” để cho mọi người nhìn thấy và bị đánh gãy cổ.

Ngoài ra các du kích còn trả thù một bác sĩ tiết niệu tại một bệnh viện thực hành tại Donesk, là người đã thiến các tù binh Ukraina. Bác sĩ này cũng bị thiến tại bệnh viện đó mặc cho ông ta đau khổ để trả thù cho những người lính Ukraina, mắt phải trả bằng mắt, răng phải trả bằng răng.

Các xe tải của quân viễn chinh Nga chở về nước những sắt phế liệu như các xe tăng, xe bọc thép của Nga bị bắn cháy, phá hủy nằm lại tại chiến trường Ylovasj thuộc tỉnh Donesk.

Đây là một bằng chứng bổ sung về sự hiện diện của lính viễn chinh Nga trên đất Ukraina, mà bấy lâu nay họ cố tìm mọi cách để che dấu.

 N.V.M – Theo glavpost.com


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề