Cựu tỉnh trưởng Zaporizhzhya phát hiện đã chết

Tại khu vực tỉnh Zaporozhye người ta đã tìm thấy  thi thể cựu lãnh đạo tỉnh Zaporizhzhya Alexander Peklushenko.

Hôm nay thứ năm, khoảng 13 giờ trưa trong làng  Solnechnuy , trên đường phố 08 tháng 3, người ta đã phát hiện được thi thể  cựu lãnh đạo tỉnh Zaporizhya Alexander Peklushenko với các vết bắn ở cổ.

Tại hiện trường cán bộ thực thi pháp luật bây giờ đang làm việc. Trong Bộ Nội vụ đã khẳng định cái chết của cựu thống đốc tỉnh này.  Đang nghiêng về xem xét phương án của nạn nhân là tự tử.

Các nhân viên y tế chỉ lưu ý về trạng thái cái chết của Alexander Peklushenko.

Peklushenko là một thành viên của Đảng khu vực, Chủ tịch đảng khu vực của tỉnh (PR) . Được bổ nhiệm làm Chủ tịch tỉnh Zaporizhzhya trong năm 2011.

Trước đó, ông là đại biểu quốc hội của các khóa IV-VI : đầu tiên là từ đảng của Tổng thống lúc đó là Kuchma khối “vì một nước Ukraine thống nhất” và  sau này nhảy sang Đảng của các khu vực .

H.L


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 10 phản hồi cho bài viết “Cựu tỉnh trưởng Zaporizhzhya phát hiện đã chết”:

 1. Thời gian gần đây liên tục có những vụ tự tử của các cựu quan chức chính quyền cũ

 2. Vinh Nguyen viết:

  Chắc sợ bị đào bới thì của nã ra đi hết, thôi đành nhanh đi để còn toàn vẹn cho con cháu sau này…chăng???

 3. Tất cả những người tự sát trong thời gian qua đều đang bị điều tra vì những cáo buộc khác nhau

 4. Dù thế nào thì việc ra đi như vậy cũng là thể hiện sự tuyệt vọng tột cùng của con người. Thật đáng buồn.

 5. Vova Bui viết:

  gieo gió thì gặt bão thôi, nhân quả đến sớm.

 6. Ở Nga mới có 1 chính trị gia phe đối lập là nemtsov bị giết thôi mà báo chí phương tây được dịp đã làm rùm beng lên , trong khi đó tại Ucraina đất nước “siêu dân chủ” đã kịp làm thịt 3 chính khách đối lập 1 cách tự vẫn rất nhịp nhàng trong thời gian rất ngắn thì truyền thông phương tây chẳng thèm để ý gì cả :v

 7. Kiem Xuan Hoang viết:

  1) Ở Ukraina 23 năm băng đảng Mafia tội phạm, cướp của giết người tràn lan, chia sẻ nhau, tranh giành nhau bất hợp pháp tài sản quốc gia cha ông làm ra trong suốt hơn 70 năm chế độ xô viết. Giờ chế độ chính trị đổi thay theo hướng công bằng, lãnh mạnh và dân chủ thì bọn tội phạm này giết nhau để bịt đầu mối, thanh toán nhau trong khi nước đục và tranh tối tranh sáng… 2) ở Nga số tội phạm tương tự như thế còn nhiều gấp bội, chỉ có điều Nguyen Hoang Linh Lan Anh lười đọc thông tin loại này thì không thấy mà thôi. Tôi chỉ thí dụ cho Bạn thấy: Ở tp Tollyatti có 1 nghĩa địa với hơn 200 bia mộ của Mafia (tất cả đều bị bắn chết do liên quan tới mafia nhà máy ô tô – tranh nhau khống chế đầu ra rẻ tiền của nhà máy). Tất cả bia đều làm bằng đá Granit hoa cương cao bằng thân người thật… Đóchỉ là một tp nhỏ… Còn chính trị gia nếu thống kê lại cho hết thì cung có đến hàng trăm vụ ám sát mà ko phá án được… Đó là chỉ nói chính trị gia tầm thị trưởng trở lên. Bạn chỉ giỏi sánh một bên thực với một bên hư, nghĩa là khập khiễng… Hãy nhớ lại các chính trị gia bị ám sát từ thời Listev, Lebed, Fedorov…. bị giết hại … và nhiều vụ giết hại hụt như Chubays (ng phụ trách tư nhân hóa của Nga), … Còn cao chạy xa bay sang phương tây thì nhiều vô kể… nổi tiếng nhất là Luzhkov, thị trưởng Moskva… http://doanhnghiepodessa.com/modules.php?name=News&op=viewst&sid=2066083

 8. Dung Nguyen Van viết:

  Cứ lọc Akhmetov ra là rõ sao lại gây sức ép thủ tiêu các nhân vật này, chính quyền mới giờ lo loại bớt quân phản quốc theo luật cả đấy.

 9. Song Ngọc viết:

  kinh giết người ám sát là theo luật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề