Chuyện cười -anekdot
girl rodeo sẽy

girl rodeo sexy

Một thanh niên trẻ bước vào hiệu thuốc, anh ta nói: – xin vui lòng cho một bao cao su. Hôm nay tôi sẽ gặp gỡ với bạn gái của tôi. À không, cho tôi hai bao: cô ấy có một người em gái. À, mà có lẽ cho tôi ba bao: mẹ bạn gái của tôi trông có vẻ cũng xinh ra phết.

Sau đó, anh ta quyết định đến nhà bạn gái của mình để “thử” các bao cao su. Anh ta được mời ngồi cùng ăn bữa tối với cả gia đình. Nhưng hình như có  điều gì đó đã xảy ra với người hùng của chúng ta: trong suốt bữa ăn, anh ta không nói một lời, anh ngồi thừ ra, mặt đỏ tía tai và cũng không ăn gì cả. Sau bữa  tối, cô bạn gái hỏi: – Điều gì đã xảy ra với anh  trong bữa ăn, anh không thích đồ ăn à? – Không, đồ ăn rất ngon… Nhưng anh đã  không thể ngờ rằng bố em là nhân viên bán hàng ở hiệu thuốc….

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

Ba người bạn gái kể cho nhau về sở thích của mỗi người khi làm tình. Một cô nói: “Này, các bạn ơi, tớ rất thích vị trí khi tớ nằm bên dưới”, cô thứ hai nói: “Vâng…. còn tớ rất thích vị trí khi tớ nằm bên trên”, còn cô  thứ ba nói: “Hmm, còn tớ rất thích rodeo”, ” Đó là gì? ” – các bạn gái nhao nhao lên: “Đó là vị trí khi mà tớ  ở bên trên, và nói rằng tớ là con bệnh Sida, và sau đấy cố gắng giữ vững vị trí ấy”

Sưu tầm theo anekdotov.net


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề