Cái giá mà điện Cẩm-linh hứa hẹn.

Cái giá mà điện Kremlin hứa hẹn: những kẻ xâm lược đã thấy rằng việc xây dựng cây cầu Kerch là “rất nguy hiểm”

Các nhà chức trách Nga đang cố gắng để giải thích cho dân chúng vùng tạm chiếm Crime là các lời hứa chưa thể thực hiện được.

Vì vậy, đại diện của Putin đã lập luận rằng việc xây dựng  cây cầu bắc qua eo biển Kerch là nguy hiểm, vì trong tương lai nó “hoạt động có thể rất phức tạp bởi các điều kiện thời tiết bất lợi.” Đây là tuyên bố của người đại diện có thẩm quyền của Crimea thuộc Tổng thống Nga Georgi Muradov báo NewsOboz.org trích dẫn từ nguồn RIA Novosti.

“Chúng tôi có sự mời chào của các công ty Canada và Trung Quốc , vì họ rất có kinh nghiệm trong việc xây dựng đường hầm và cầu vượt. Họ đã bốn hoặc năm năm làm việc theo hướng này và chỉ cho chúng tôi thấy rõ là xây dựng cây cầu đấy rất nguy hiểm, bởi vì ít nhất là một tháng trong năm, và các chu kỳ riêng biệt cầu sẽ không hoạt động vì các cơn bão gió sóng to, các cơn mưa đông lạnh vào mùa đông”- Ông Muradov cho biết tại một hội nghị bàn tròn dành riêng cho sự phát triển kinh tế-xã hội của Crimea và Sevastopol, trong Duma Quốc gia.

“Vì vậy, chúng ta phải xây dựng một đường hầm mô-đun linh hoạt, đó là tuyến đường hầm nằm trên vùng đệm là cát”. – ông cho biết thêm.

Theo đại diện của Putin, thì đây là một thực tế mà trên thế giới đã làm.. Chi phí của đường hầm có thể đạt 60-80 tỷ rúp.

Theo Muradov cầu qua eo biển Kerch với chiều dài khoảng 19 km sẽ được xây dựng trong năm 2018-2020. Nó sẽ bao gồm bốn làn xe  và hai đường tuyến ray đường sắt. Chi phí của dự án có thể vượt quá 228 tỷ rúp ( khoảng 5 tỷ USD).

Bây giờ  muốn tới vùng tạm chiếm Crime từ đất Nga chỉ có hai con đường là qua lãnh thổ Ukraina và đi phà từ Nga qua eo biển Kerch .

Trước đó, Phó Thủ tướng Nga Dmitry Kozak đã nói trước đó rằng việc xây dựng giao thông vận tải qua qua eo biển Kerch đã được dự kiến ​​bắt đầu vào mùa thu này. Người lãnh đạo vùng tạm chiếm cũng hứa với dân Crimeans là sẽ xây dựng  nhà máy nước ngọt bằng phương pháp khử mặn, và sẽ có hàng triệu khách du lịch, các chuyến bay giá rẻ và đi sang Nga bằng một một vé  qua phà Kerch thoải mái, lịch sự và cuối cùng hóa ra là bây giờ phải vchuwcj chờ ngày đêm ở bến phà qua eo Kerch.

Nguồn : http://newsoboz.org


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề