Các cơ quan công lực bác bỏ sự tham gia của các tiểu đoàn tình nguyện trong khi tiến hành ATO

Nhiệm vụ trong khi tiến hành ATO được thực hiện chỉ bởi các phân đội thuộc lực lượng vũ trang Ukraine, trung tâm báo chí của ATO tuyên bố.

Trung tâm báo chí của chiến dịch chống khủng bố (ATO) tuyên bố rằng các tiểu đoàn tình nguyện không tham gia vào việc tiến hành ATO. Điều này được đăng trên trang Facebook của trung tâm báo chí ATO.
“Thời gian cuối trên nhiều báo chí xuất hiện các thông tin về việc dường như có sự tham gia của các đại diện các tiểu đoàn tình nguyện khi tiến hành ATO. Trung tâm báo chí ATO chính thức tuyên bố rằng trong vùng ATO trên lãnh thổ tỉnh Donesk và Lugansk không có các đơn vị của các tiểu đoàn tình nguyện. Nhiệm vụ tiến hành ATO đượ thực hiện chỉ bởi các phân đội thuộc lực lượng vũ trang Ukraine, các đơn vị quân đội và các cơ quan bảo vệ pháp luật, các bộ phận khác chống khủng bố” – thông báo có nói.
Trước đó các quan sát viên quốc tế đã thông báo rằng các binh sĩ của tiểu đoàn tình nguyện Azov chiếm vị trí quan sát của đoàn quan sát đặc biệt thuộc OSCE tại Ukraine gần làng Shirokino.
V.A.N theo Korrespondent


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 2 phản hồi cho bài viết “Các cơ quan công lực bác bỏ sự tham gia của các tiểu đoàn tình nguyện trong khi tiến hành ATO”:

  1. Tien Trinh viết:

    các tiểu đoàn tình nguyện đã được sát nhập vào lực lượng vũ trang của Ucraina rồi.chỉ còn tiểu đoàn azop là ngoại lệ được quyền tự trị nên trên bảo dưới vẫn chẳng nghe.

  2. Cứ nã đạn vào thành phố thì không phải ATO, thiêu người ở Odessa cũng không phải chính quyền, đó chỉ là những tổ chức “yêu nước”. Còn ai lãnh đạo và nuôi dưỡng chúng thì chính phủ không biết, nhưng đừng động vào họ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề