Cả chục người nhìn cướp kéo lê nạn nhân không chút hỗ trợ

Một nhóm cướp giật có tổ chức kéo lê anh Đỗ Đức Hải để lấy cọc tiền, xung quanh ít nhất 10 người đứng nhìn không một hành động hỗ trợ.

 Vào sáng 21-1, một camera an ninh đã ghi lại được 1 vụ cướp tại đường Bàn Cờ, phường 3, quận 3, TP HCM mà khi xem xong ai cũng không khỏi bức xúc.

Clip này sau khi đưa lên mạng xã hội đã tạo thành cơn “bão” vì sự vô cảm của những người xung quanh khi chứng kiến vụ cướp.

CLIP CAMERA GHI LẠI TOÀN BỘ VỤ VIỆC:

Theo hình ảnh trong clip, trong lúc anh Đỗ Đức Hải (nạn nhân, giám đốc một công ty bảo vệ) đang chở cọc tiền từ các chi nhánh về trụ sở công ty thì bị 2 thanh niên nhào tới giật.

Tuy nhiên, anh Hải đã nhanh tay chụp được tay tên cướp. Lúc này, xung quanh có đến 5 chiếc xe gắn máy của 5 đối tượng còn lại bao quanh để cản địa, hỗ trợ đối tượng cướp giật.

Băng nhóm tổ chức cướp giật, cản địa táo tợn ở Sài Gòn
Băng nhóm tổ chức cướp giật, cản địa táo tợn ở Sài Gòn

Anh Hải đã bị chúng kéo lê một đoạn gần 40 m, cho đến khi bị té xuống một con hẻm gần đó. Nhận thấy khó cướp được cọc tiền, các đối tượng rồ ga bỏ chạy.

Anh Hải bị băng cướp kéo lê một đoạn 40 m. Xung quanh có khá nhiều người chứng kiến nhưng không đến hỗ trợ
Anh Hải bị băng cướp kéo lê một đoạn 40 m. Xung quanh có khá nhiều người chứng kiến nhưng không đến hỗ trợ

Điều đáng nói, trong lúc anh Hải giằng co với nhóm cướp thì xung quanh có gần 10 người chứng kiến. Thế nhưng, tất cả những người chứng kiến đều không đến hỗ trợ, giúp đỡ nạn nhân. Thậm chí, có người sợ liên lụy đã bỏ vào nhà.

Ngày 22-1, đại diện Công an phường 3, quận 3 cho biết nhờ vào đoạn băng ghi hình trên, đơn vị này đã tạm giữ 5 đối tượng và đang truy tìm những nghi can còn lại.

Theo nld.com.vn


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề