Bộ trưởng Ngoại giao Ukraina: thế giới văn minh có chung một tiếng nói ủng hộ Ukraina

Bộ trưởng Ngoại giao Ukraina Pavlo Anatoliyovych Klimkin tại sân bay “Borispol” trong buổi tiếp nhận một lô hàng viện trợ quân sự của Canada hôm 28.11 đã phát biểu, toàn bộ thế giới văn minh đã có chung một tiếng  nói ủng hộ cho Ukraina.

“Chúng tôi cảm thấy rằng, chúng tôi không đơn độc trong cuộc chiến chống lại sự xâm lược của Nga,  chúng tôi có những người bạn thật sự, sự đoàn kết của họ, sự quan tâm của họ, và toàn thế giới – Mỹ, Canada, EU, các nước châu Á, toàn bộ thế giới văn minh chung một tiếng nói ủng hộ cho chúng tôi” – ông Klimkin nói.

Đây là lô hàng viện trợ quân sự đầu tiên của Canada trong chương trình viện trợ 11 triệu đô la Canada những loại vũ khí  không gây chết người dành cho Ukraina gồm: quần áo mùa đông, trang thiết bị y tế, thuốc men, bệnh viện di động, thiết bị rà phá bom mìn và thông tin liên lạc cùng nhiều vật dụng cần thiết khác.


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Có 2 phản hồi cho bài viết “Bộ trưởng Ngoại giao Ukraina: thế giới văn minh có chung một tiếng nói ủng hộ Ukraina”:

  1. Xuki Ho viết:

    Nhìn vào bức ảnh này cũng đủ biết anh Pu cô lập như thế nào. Trong khi đó anh Tập được nước, lợi thế đứng vào giữa tấm ảnh cho anh Pu biết Tập là ai!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề