Bộ Quốc phòng Ukraina đã ước tính thiệt hại của Nga trong trường hợp chiến tranh toàn diện

Lên đến 20.000 binh lính của quân đội Nga sẽ bị tiêu diệt trong trường hợp chiến tranh toàn diện với Ukraina, đó là dự báo trong Bộ Quốc phòng Ukraina.

Trong trường hợp xảy ra cuộc chiến tranh toàn diện với Ukraina, số binh lính thiệt hại của Nga với khoảng 20 000 binh sĩ. Phía Ukrain có thể mất khoảng 5-6000 quân lính. Đây là tuyên bố của Giám đốc vụ chính sách và xã hội thuộc Bộ Quốc phòng Ukraina trên kênh truyền hình Espreso,  Đại tá quân đội Valentin Fedichev.

Theo ông, Bộ Quốc phòng trong thời gian tập huấn đã đưa ra các tính toán được thực hiện trong trường hợp chiến tranh toàn diện với Nga xảy ra.

“Nếu kẻ thù sử dụng lực lượng không quân, nếu đội quân hiện nay mà đang rập rình ở trên biên giới của chúng ta vẫn còn đang ở thế tính toán sẽ tấn công. Các phép tính cho thấy rằng lập tức có khoảng 20.000 hàng ” 200 ” trong nhóm của đội quân đó của đối phương, nếu họ tấn công Ukraina.  Đó là họ nếu đến Dnepr và thực tế toàn bộ lực lượng mặt đất của họ sẽ bị tiêu diệt “- Đại tá Fedichev cho biết.

Ukraina đã có khả năng chiến đấu và biết cách chiến đấu, ông nhấn mạnh.

CK2 (theo liga)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 1 phản hồi cho bài viết “Bộ Quốc phòng Ukraina đã ước tính thiệt hại của Nga trong trường hợp chiến tranh toàn diện”:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề