Thủ phủ Grozny cộng hòa Chechnia bị tấn công

Mujahideen tuyên bố đêm qua đã tấn công Grozny (Chechnya), nói họ không bị mất mát gì. trong mạng có tin nhắn video của họ.

“Chúng tôi đi vào thành phố (Johar) theo lệnh của Amir Khamzat (cánh tay phải Doku Umarov -. Ed). Tại thời điểm này, đang đánh nhau … nhiều quân Mujahideen tiến vào thành phố. Đó là một hành động trả thù cho thực tế là những người bội giáo dám đàn áp phụ nữ chị em Hồi giáo chúng ta ,  đó là chiến dịch hành động Intikama, hoạt động tử vì đạo và chúng tôi sẽ chiến đấu cho đến chết, “- cho biết những người Hồi giáo vũ trang.

“Chúng tôi đã phá hủy nhiều xe ô tô, các đoàn xe quân sự, bắt giữ nhiều danh hiệu … Chúng tôi đã lây lan khắp thành phố, đến nay chúng tôi thậm chí không ai bị thương, và giết rất nhiều người trong chúng nó,” – những chiến binh nói vậy được  UNIAN thong báo.

Nhớ lại  đêm ở Grozny xảy ra vụ nổ bom và súng nổ liên thanh, giết chết ít nhất bảy tay súng và năm cảnh sát.

Ở trung tâm Grozny thông báo chiến dịch hoạt động chống khủng bố, công việc đang được tiến hành để vô hiệu hóa  quân nổi dậy đang ẩn náu ở một trong những tòa nhà trong thành phố.

Người đứng đầu của Chechnya, Ramzan Kadyrov hứa sẽ hoàn thành các hoạt động vào buổi sáng.

http://glavcom.ua/news/253410.html


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Có 8 phản hồi cho bài viết “Thủ phủ Grozny cộng hòa Chechnia bị tấn công”:

 1. Căng quá, lieu chien tranh the gioi thu 3 sap ke can?

 2. Lan Anh viết:

  thế mà em cứ tưởng báo chí phương tây sẽ lại cho vụ này là Putin tự ý gây ra để tăng cường thiết chặt an ninh chứ 😉 , giống như mấy vụ khủng bố năm 1999 ý 😀 , óc tưởng tượng và suy diễn của các dlv phương tây thật là phong phú và cao siêu !!!

  1. Hùng Cường viết:

   Nào ai đã nói gì đâu @Lan Anh, chỉ là thấy có quá nhiều thứ đang rất loạn trên thế giới này. Cứ đà này sớm muộn sẽ đánh nhau lớn.

 3. Xuki Ho viết:

  Lan Anh: Bạn hãy đọc lại cmt của mình xem Bạn viết gì… // thế mà em cứ tưởng báo chí phương tây sẽ lại cho vụ này là Putin tự ý gây ra để tăng cường thiết chặt an ninh chứ , giống như mấy vụ khủng bố năm 1999 ý , óc tưởng tượng và suy diễn của các dlv phương tây thật là phong phú và cao siêu !!! // – ở đầu thị viết “em cứ tưởng… sẽ…”, ở cuối thì kết luận “óc tưởng tượng… cao siêu”… Rõ rằng ko logic trong cách nói. giả sử là điều không có, và do đó không thể dựa vào cái giả sử để kết luận… suy lý! Nên đọc qua logic hình thức.

  1. Việt Ukraina viết:

   con nhỏ LA đó nó ít tuổi lại hay hóng hớt nên nói kiểu…”nó hấp diêm em nhưng em sợ có chửa nên đưa cho nó cái bao cao su”

 4. Lan Anh viết:

  ẹc , em đến chết với bác Xuki Ho mất 😀 , vế đầu là em dành cho mẩu tin của bác Vinh Nguyen dịch (sự kiện khủng bố sáng nay tại Grôznưi) , còn vế sau là em hàm ý nói chí tưởng tượng cao của các lều báo , dlv phương tây về các sự kiện họ kết tội Putin đã từng đánh bomb sập mấy toà nhà tại Moscow những năm 1999-2000 ý , mấy cái phim tư liệu này bác và Anh Già đã từng đăng lên đây tuyên truyền rồi còn gì nữa 😛 , logic thế còn gì vậy mà bác cứ bắt lỗi em 😀 hí hí hí

 5. Thanh Doan viết:

  Noi chung la dot lai thich khoe chu

 6. Vinh Nguyen viết:

  Để có nhận xét và bình luận đúng một vấn đề nào đó,của một Đất nước, Quốc gia hay Khu vực nào đó, không đơn thuần là chỉ biết tiếng nói và chữ viết của họ mà còn phải sống trong quần chúng đó,phải có những mức quan hệ xã hội nhất định, thâm cung bí sủ ít nhiều cũng được nghe thấy tận mắt của tầng lớp thượng lưu xã hội, có những sự kiện trên báo chí người ta không nói,đơn giản là không có lợi cho người đọc và người đưa, cho nên sự hiểu biết cộng với phần suy nghĩ logic mới là mấu chốt của vấn đề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề