Binh sỹ Nga đã ban hành báo cáo hình ảnh chi tiết về tham chiến ở Donbass

Những binh sỹ theo hợp đồng của quân đội Liên bang Nga đang  đồn trú đóng quân và tham chiến tại Donetsk chống lại quân đội Ukraina.

Điều này được chứng minh bằng hình ảnh của một công dân của Liên bang Nga Alexei Lomaeva, mà ông ta đã đăng tải trên trang của mình trong mạng Instagram ngày 04 tháng 9, báo “Tin tức của Donbass” cho biết.

 

Trong bức ảnh Lomanov đưa ra với biểu tượng của nhóm quân đội chiếm đóng “Sparta” trong sân của Hội đồng Thành phố Donetsk với cái gọi là ” phó chỉ huy quân đoàn Bộ Quốc phòng ” DNR ” Eduard Basurin và trong tòa nhà của Hội Đồng Thành Phố.

 

Trên người binh sỹ  này không có phù hiệu của quân nhân Nga, nhưng trong tài khoản của mình 24 tuần trước, binh sỹ này đã viết rằng ông đã ký một hợp đồng.

11 Tháng Tám, ông ghi nhận là đã đi đến Donetsk từ Krasnodar, Liên bang Nga.

 

Và sau đó binh sỹ đưa ra cho thấy với vũ khí và cần sa ở cánh đồng thuộc phần lãnh thổ chiếm đóng của khu vực Donetsk.

Vị trí địa lý của hình ảnh trong sáu tháng qua thường được gọi làng Raevskaya gần Novorossiysk, nơi có bãi tập quân sự lớn nhất. Có trong tài khoản, và video từ bãi tập luyện ở Nga và những cánh đồng cần sa ở Donbass.

Cũng như thường được nhắc đến tên của lữ đoàn 7 vệ binh đặc công và Trung đoàn vệ binh đặc công 108  – các đơn vị của sư đoàn này, đồn trú ở Novrossiyske.

Trong những bình luận chiến binh ​​này xác nhận rằng đã trải qua phục vụ nghĩa vụ quân sự, nhưng bây giờ không phải là lính nghĩa vụ mà là vẫn tiếp tục phục vụ trong quân đội Nga.

Đồng thời, hồ sơ của mạng “Vkontakte” binh sỹ Lomanov cho thấy rằng binh sỹ này từ Donetsk.

Trong tên của hồ sơ là một sự kết hợp của các con số 1488, đó là con số mà những đại diện của các tổ chức phát xít mới yêu thích.

Nguyễn Vinh theo uazmi


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 5 phản hồi cho bài viết “Binh sỹ Nga đã ban hành báo cáo hình ảnh chi tiết về tham chiến ở Donbass”:

  1. Kiem Xuan Hoang viết:

    Thông tin trên thớt để cho những ai còn tù mù… về Donbass. Còn đây là thông tin mới nhất >> http://nguoivietukraina.com/zakharchenko-noi-nhu-poroshenko-ve-giai-phap-chinh-tri-cho-donbass-la-duy-nhat-hot-news.nvu

  2. Vinh Nguyen viết:

    Lính Nga cũng tung lên mạng khoe đang đánh nhau ở Siri :http://glavcom.ua/news/322678.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề